Điện thoại... “điếc” !

08:44 07/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bất ngờ thấy bố mẹ từ quê ra chơi, chị Hằng vừa mừng vừa ngạc nhiên, hỏi:        

- Ông bà lên chơi sao không nhắn trước để chúng con về đón mà lóc cóc đạp xe cho mệt ?

- Thằng Nam, con cậu Lập cuối tuần này ăn hỏi, bố mẹ muốn các con về dự cho em nó vui. Dạo này các con bận lắm hay sao mà vắng nhà suốt thế, bố mẹ gọi điện thoại nhiều lần thấy đổ chuông mãi nhưng có đứa nào nhấc máy đâu mà nhắn ? 

- Nhà con đi làm, các cháu đi học, còn con ở nhà suốt đấy chứ ạ.

- ở nhà sao không nghe điện thoại làm bố mẹ phải gọi đi gọi lại hết cả hơi ? !

- à con quên báo cho bố mẹ là điện thoại nhà con không nghe được, nó mới trở lại bình thường từ sáng nay. Suốt một tuần liền chỉ thông chiều gọi đi, còn các cuộc gọi đến chẳng có  động  tĩnh  gì. Cứ y như điện thoại... điếc vậy ! Con đã nhiều lần gọi đến số máy ở bộ phận sửa chữa của Cty Viễn thông quân đội Viettel để hỏi khi nào mạng điện thoại cố định của Cty ở khu vực phố Thụy Khuê được sửa chữa, nhưng lần nào cũng chỉ nhận được lời hẹn “vài hôm nữa”. Thà rằng  họ bảo hai hay ba hôm còn đỡ sốt ruột, đằng này nói chung chung thế làm nhiều người bức xúc. Nhà con bị mất liên lạc đã bất tiện, nhưng những hộ kinh doanh còn khổ hơn nhiều vì khách hàng gọi đến không nghe được, gây thiệt hại không ít, có hộ còn phải bỏ ra gần triệu bạc để mắc điện thoại mới của mạng khác...

 

Bất cứ sự cố nào về điện thoại cũng gây phiền hà cho người sử dụng. Thực tế  trên là chuyện có thể xảy ra ở bất cứ mạng điện thoại nào. Tuy nhiên, nếu được thông báo, giải thích rõ, chắc chắn không gây bức xúc như trường hợp chị Hằng ở Thụy Khuê. Mong rằng Cty Viettel không để sự việc này lặp lại với khách hàng của mình.

 

Người Xây Dựng

VietBao.vn
contentlength: 2615
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm