Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và Pháp tổ chức gặp mặt thân mật mừng Xuân Đinh Hợi

08:31 13/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 11-2 tại Khỏn Kèn, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán nước ta đã tổ chức buổi gặp mặt với bà con Việt kiều nhân dịp Tết Đinh Hợi và nhân dịp cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. Đông đảo bà con Việt kiều từ các địa phương Thái Lan, nhất là bà con ở các tỉnh Đông Bắc đã đến dự buổi gặp mặt thân mật này.

 

Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ nước ta tại Thái Lan Nguyễn Duy Hưng khẳng định việc cộng đồng người Việt Nam ở Thái Lan được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất là phần thưởng to lớn và niềm vinh dự lớn lao; mong bà con Việt kiều tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, yêu nước, phấn đấu xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần tích cực và có hiệu quả vào công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

 

* Tối 11-2, Đại sứ quán nước ta tại Pháp đã tổ chức buổi gặp mặt mừng Xuân Đinh Hợi 2007 với sự tham dự của đông đảo bà con Việt kiều, cán bộ nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp, lưu học sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam đang làm việc và học tập tại thủ đô Pa-ri cùng nhiều bạn bè Pháp và quốc tế.

 

Cùng ngày, Chi hội Li-ông - miền Nam nước Pháp, thuộc Hội người Việt Nam tại Pháp, cũng tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân với sự tham dự của đông bảo bà con Việt kiều, nghiên cứu sinh và lưu học sinh đang làm việc và học tập tại thành phố này.

 

Nhân dịp đón xuân, Đoàn nghệ thuật Tây Nguyên của nước ta đang ở thăm và lưu diễn tại Pháp đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều nhạc cụ độc đáo của Tây Nguyên như cồng chiêng, đàn T’rưng, đàn đá, Klông Pút, Đinh puốt pá (sáo vỗ)...

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2504
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm