Cứu sống 18 thủy thủ gặp nạn ngoài khơi

23:22 04/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào trưa ngày 4/9, tin từ Đồn biên phòng 496, Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, ngư dân trên tàu cá mang số hiệu BV4620TS vừa cứu được toàn bộ thủy thủ trên tàu chở hàng mang tên Hồng Anh Star, của Công ty TNHH Hồng Anh (Hải Phòng) bị nạn ở ngoài khơi, trong cơn giông lớn.

Theo tường trình của các nạn nhân may mắn được cứu sống, tàu Hồng Anh Star xuất phát từ Quảng Ninh, vận chuyển hàng hóa vào cảng Đồng Nai theo hợp đồng. Trên đường vào cảng Đồng Nai, vào khoảng 9g45 ngày 4/9, khi đi qua vùng biển Bà Rịa – Vũng Tàu, bất ngờ gặp cơn giông lớn, nước xoáy, trong khi đó tàu gặp sự cố và chìm dần.

 

Tín hiệu cấp cứu trên tàu Hồng Anh Star phát ra, ngay lập tức, tàu đánh cá của ngư dân Bà Rịa – Vũng Tàu mang số hiệu BV4620TS đang ở trong khu vực gần đó nhận được tín hiệu và đến ứng cứu.

 

Toàn bộ thủy thủ đoàn gồm 18 người đã được vớt, kịp thời cứu sống và đưa vào Đồn biên phòng 496. Tuy nhiên, không thể ứng cứu tàu và lượng hàng hóa trên đó, tàu đã chìm xuống biển.

 

Trong số 18 thủy thủ được cứu, có 2 thủy thủ bị thương, đã được bộ đội biên phòng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Số thủy thủ còn lại hiện đang được Đồn biên phòng 496 chăm sóc, cấp phát quần áo, thực phẩm và thuốc men.

 

Theo Phan Công (VNN)

VietBao.vn
contentlength: 1920
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm