Bình Dương: Cháy lớn tại khu công nghiệp Tân Định

11:49 13/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rạng sáng 13/7, tại Khu công nghiệp Tân Định (huyện Bến Cát, Bình Dương), một vụ hỏa hoạn với thiệt hại lớn đã xảy ra ở Công ty Feng Tsai.

Thời điểm xác định xảy ra vụ cháy trên vào khoảng 5h sáng. Nơi xảy ra hỏa hoạn là kho chứa nguyên liệu sản xuất của công ty Feng Tsai. Do trong kho (diện tích gần 400m2) chủ yếu là những vật liệu mệm mút và sản phẩm đế giầy dễ cháy cùng hóa chất như keo (gặp lửa và nước càng bắt lửa) nên đám cháy nhanh chóng lan rộng, tạo ra cột khói khổng lồ bao trùm cả KCN Tân Định.

Lực lượng cứu hỏa tỉnh Bình Dương đã huy động gần 10 xe chữa cháy đã khẩn trương phun nước dập tắc lửa. Sau 2 tiếng, đến 7h, kho hàng của Công ty Feng Tsai bị ngọn lửa bao trùm toàn bộ. Đến 8h30, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt, khiến trình trạng nhiều doanh nghiệp tại KCN Tân Định phải ngưng hoạt động, cho công nhân ra về.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 12/7, tại Huế, phân xưởng sản xuất và sửa chữa của Cty cổ phần cơ khí ôtô Thống Nhất TT-Huế cũng đã bị cháy.

Lực lượng chữa cháy đã có mặt, khoảng hơn 18h cùng ngày ngọn lửa được khống chế. Đáng chú ý, lực lượng chữa cháy có mặt muộn, trong 2 xe chữa cháy tới điểm cháy thì một xe không có nước.

(Theo TTXVN, Lao Động)

VietBao.vn
contentlength: 1838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm