Bế mạc Phiên họp thứ tư của UBTVQH

10:34 24/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Sau một tuần làm việc, ngày 22/12, lễ Bế mạc Phiên họp thứ tư của UBTVQH đã được tổ chức. Trước khi tổ chức lễ Bế mạc, các đại biểu tiếp tục thảo luận, cho ý kiến đối với tờ trình của Chính phủ về Chính sách thí điểm cho người nước ngoài được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam.

Trong một tuần qua, UBTVQH đã hoàn thành tốt Chương trình của Phiên họp, đồng thời cho ý kiến bước đầu về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ Ba, QH Khóa XII. Bên cạnh đó đã thảo luận và cho ý kiến về dự án Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Lực lượng cảnh sát biển Việt Nam, dự án Pháp lệnh Công nghiệp quốc phòng. Ngoài ra, UBTVQH cũng đã cho ý kiến về việc cử bổ sung Ủy viên Hội đồng tuyển chọn thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, thẩm phán Tòa án quân sự trung ương; Cử bổ sung Ủy viên Hội đồng tuyển chọn Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm sát viên Viện kiểm sát quân sự trung ương; Xem xét, quyết định một số vấn đề liên quan đến tổ chức, bộ máy giúp việc của QH, UBTVQH , Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của QH.

Cũng tại Phiên họp, UBTVQH đã thông qua Chương trình hoạt động đối ngoại năm 2008; Chương trình công tác, Chương trình giám sát năm 2008 của UBTVQH; Thông qua Nghị quyết về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của QH về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ QH Khóa XII và năm 2008.

Quốc Thái

Việt Báo
contentlength: 2365
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm