Bảo đảm các điều kiện cần thiết cho kỳ họp cuối năm 2017 của HĐND TP Hà Nội

08:56 30/11/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 6054/UBND-NC về bảo đảm an ninh trật tự, phối hợp phục vụ và tham dự kỳ họp cuối năm 2017 của HĐND thành phố khóa XV.

Theo đó, để bảo đảm an ninh trật tự và các điều kiện cần thiết phục vụ chu đáo kỳ họp, UBND thành phố giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng và triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ, bảo vệ tuyệt đối an toàn trong và ngoài khu vực trụ sở HĐND-UBND thành phố trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

UBND TP Hà Nội cũng giao Thanh tra thành phố phối hợp với Ban Tiếp công dân thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã chủ động rà soát và báo cáo UBND thành phố xem xét, giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo của công dân, đặc biệt là các vụ việc tập trung đông người khiếu kiện. Trường hợp công dân khiếu kiện đông người gây mất trật tự công cộng tại trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND thành phố thì Công an thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã xử lý theo phương án bảo đảm an ninh, trật tự đã được phê duyệt.

  Mai Hữu

VietBao.vn
contentlength: 1650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm