6.500 người sẽ tham dự “Đi bộ vì phụ nữ nghèo Hà Nội”

07:50 04/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 3-3, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố đã tổ chức giới thiệu các hoạt động của Hội diễn ra trong dịp kỷ niệm 94 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8-3) và 1.964 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Bà Tô Yên Khánh, Chủ tịch Hội cho biết: Được sự tài trợ của Cty Hóa mỹ phẩm quốc tế ICC, hội sẽ tổ chức “Đi bộ vì phụ nữ nghèo Hà Nội”. Hiện đã có 6.500 người đăng  ký tham dự  hoạt động này gồm cán bộ, hội viên Hội phụ nữ, thanh niên, học sinh, sinh viên và nữ công nhân viên chức - lao động thủ đô. Số tiền quyên góp được sẽ ủng hộ phụ nữ nghèo.

 

Bên cạnh hoạt động lớn trên, hội sẽ tổ chức chung khảo cuộc thi kể chuyện “Chúng ta nói về chúng ta” dành cho phụ nữ khiếm thị; Tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trước đó, tại thành phố Điện Biên Phủ, nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Hội LHPN thành phố đã trao tặng 10 mái nhà tình thương cho những phụ nữ nghèo của Điện Biên, thăm và tặng quà Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên và giao lưu văn hóa “Phụ  nữ cả nước với Điện Biên”.             

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1695
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm