Vụ chuyển nhượng đắt giá nhất VN có nguy cơ đổ bể

09:11 28/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vu chuyen nhuong dat gia nhat VN co nguy co do be
Cầu thủ Hữu Thắng (trái)

Bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam giữa "bộ ba" Bình Dương-Nguyễn Hữu Thắng-Vinakansai Ninh Bình đang có nguy cơ bị huỷ bỏ, sau khi kết quả kiểm tra y tế cho thấy tiền vệ cựu tuyển thủ quốc gia này bị chấn thương gối rất nặng.

Theo ông Nguyễn Quốc Phong, trưởng đoàn V.Ninh Bình, sở dĩ chấn thương của Hữu Thắng không bị phát hiện khi khám sức khoẻ ở BV Việt-Pháp TP.HCM là do tại đây không có máy chụp cộng hưởng từ mà chỉ khám lâm sàng qua biểu hiện bên ngoài.

Tuy nhiên, khi ra tới Hà Nội, Hữu Thắng được đưa tới bệnh viện thể thao Việt Nam, và qua hệ thống máy móc chuyên khoa hiện đại, các bác sỹ kết luận Hữu Thắng bị rách sừng sau sụn chêm gối phải, rách dây chằng chéo trước, nứt xương bánh chè...

Cũng theo ông Phong, chính Hữu Thắng là người đề nghị lãnh đạo V.Ninh Bình cho đi kiểm tra sức khoẻ, và tiền vệ này còn nói với V.Ninh Bình rằng sẽ chỉ ký hợp đồng nếu như vượt qua cuộc kiểm tra y tế một cách tốt đẹp, bằng không Hữu Thắng cũng không muốn nhận nhiều tiền mà lại không có đóng góp gì cho đội bóng.

Hiện nay, V.Ninh Bình đã thông báo kết quả kiểm tra y tế mới nhất của Hữu Thắng cho Bình Dương để đề nghị 2 bên thương thảo lại về bản hợp đồng chuyển nhượng tiền vệ này.

Ông Phong cho biết, vì Bình Dương không cho V.Ninh Bình kiểm tra sức khoẻ Hữu Thắng trước khi ký hợp đồng, nên V.Ninh Bình đã tham vấn ý kiến luật sư để "thòng" vào hợp đồng điều khoản: Bình Dương có toàn quyền chuyển nhượng Hữu Thắng cho CLB khác nếu V.Ninh Bình không chuyển tiền trong thời hạn 7 ngày sau khi ký hợp đồng, và bản thân V.Ninh Bình cũng sẽ không bị phạt hay bồi thường hợp đồng.

Về phía mình, Bình Dương phản bác lại ý kiến rằng V.Ninh Bình không được khám sức khoẻ Hữu Thắng trước khi ký hợp đồng.

Theo ông Trần Văn Đường, trưởng đoàn Bình Dương, do V.Ninh Bình cần có gấp chữ ký của Hữu Thắng trước thời hạn khoá sổ đăng ký cầu thủ cho mùa giải 2008 của LĐBĐ VN (22/12/2007), và bản thân Hữu Thắng cũng nhất quyết ra đi, nên dù không muốn, nhưng ban lãnh đạo Bình Dương vẫn phải chấp nhận chuyển nhượng cầu thủ này.

Ông Đường cho biết, hiện nay Bình Dương vẫn chưa nhận được tiền chuyển nhượng (3 tỉ VNĐ trong đó cầu thủ nhận một nửa, số còn lại thuộc về CLB) do V.Ninh Bình chuyển tới, và cũng chưa nhận được thông báo chính thức bằng văn bản của V.Ninh Bình về việc huỷ bỏ hợp đồng với Hữu Thắng.

Theo ông Đường, nếu V.Ninh Bình muốn thương thảo lại với Bình Dương về Hữu Thắng thì phải cử người tới làm việc trực tiếp, còn trong trường hợp V.Ninh Bình không tuân thủ hợp đồng đã ký thì Bình Dương sẽ cân nhắc khả năng khởi kiện ra toà.

(Theo VNN)

contentlength: 4615
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..