Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

15:26 31/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá.

Trong đó, có thứ trưởng Bộ Văn Hoá - Thể Thao - Du lịch Trần Chiến Thắng, đại diện Bộ Thông tin truyền thông, Lãnh đạo VFF, một số uỷ viên BCH VFF nhiệm kỳ V, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VFF, các sở, ban, ngành, đội bóng, các lớp cựu danh thủ, đồng nghiệp, đối tác...

Tổng biên tập Vũ Mạnh Hải phát biểu tại lễ kỷ niệm
Tổng biên tập Vũ Mạnh Hải phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đáng tiếc là phút chót, đồng chí Hồ Đức Việt, Uỷ viên Bộ Chính trị, trưởng ban tổ chức TW, Nguyên chủ tịch VFF, người đã ra quyết định đổi mới tờ báo không thể tham dự buổi lễ vì công tác đột xuất.

Nguyên Bộ trưởng - Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái, Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, TTK Trần Quốc Tuấn cũng đang đi công tác xa.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm đã đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của báo Bóng Đá cho sự nghiệp bóng đá nước nhà.

Phó chủ tịch Dương Vũ Lâm cũng gửi lời cảm ơn báo Bóng Đá vì đã đóng góp nhiều cho bóng đá trẻ Việt Nam cũng như hoàn thành vai trò của cơ quan ngôn luận của VFF.

Phó chủ tịch đã giao nhiệm vụ cho báo Bóng Đá là phải phát huy mạnh mẽ những thành tựu đạt được, đẩy mạnh công tác nghiệp vụ và tích cực hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo trẻ.

Cũng tại buổi lễ, TBT Vũ Mạnh Hải đã trình bày vắn tắt quá trình hoạt động và đổi mới không ngừng của tập thể báo Bóng Đá. Theo TBT Vũ Mạnh Hải, những cố gắng không mệt mỏi của mỗi thành viên báo, với một chiến lược đổi mới và phát triển đúng, cùng sự lãnh đạo của VFF đã giúp báo Bóng Đá phát triển không ngừng.

Từ một tờ báo phát hành hạn chế, thua lỗ, báo Bóng Đá đã vươn lên trở thành tờ báo thể thao được bạn đọc đón nhận đông đảo, có uy tín và những người yêu bóng đá chân chính tin cậy!

Trong ngày hội lớn, 41 tập thể, cá nhân của báo Bóng Đá đã được các cấp lãnh đạo khen thưởng. Đó là sự ghi nhận của chính quyền và xã hội đối với những cố gắng không biết mệt mỏi của các tập thể, cá nhân báo Bóng Đá trong suốt 5 năm qua.

Tràn ngập trong lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá là sự hứng khởi, hân hoan về một tập thể đã nỗ lực vượt qua khó khăn để bước đến đỉnh cao.

Rất nhiều lời chúc mừng đã được các quan khách dành cho báo Bóng Đá. Không ít người do bận công tác, ở xa nhưng vẫn dành cho báo tình cảm và sự quan tâm đặc biệt.

Tình cảm của lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp và bạn đọc là tài sản với báo Bóng Đá. Đó cũng chính là hành trang để tờ báo non trẻ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, bởi như chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ căn dặn:

"Thành công của sự đổi mới chỉ là thành công bước đầu, tập thể toà soạn cần không ngừng học tập lý luận, trau dồi nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp, nâng cao nhận thức thực hiện tốt nghị quyết của Đảng và Chính phủ về công tác trên mặt trận tư tưởng, kịp thời thông tin tuyên truyền đường lối TDTT của Đảng và định hướng phát triển bóng đá của ngành...


Mỗi cán bộ báo Bóng Đá phải luôn đoàn kết, xây dựng toà soạn vững mạnh về tổ chức, chuyên môn, nghiệp vụ phấn đấu nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, lâu dài của tờ báo để thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới của mình". Tập thể báo Bóng Đá luôn ghi nhờ điều đó!

Và nhân dịp này, xin gửi tới bạn đọc, những người hâm mộ bóng đá toàn quốc lời biết ơn chân thành của toàn thể toà soạn, bởi 5 năm qua, nếu không được bạn đọc và những người hâm mộ bóng đá quan tâm ủng hộ, báo Bóng Đá không có hôm nay!

(Theo báo Bóng Đá)
Việt Báo
contentlength: 5888
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chú gấu vào sân cỏ đưa bóng cho trọng tài trong trận bóng đá ở Nga
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..