Rợn người pha song phi của U18 Myanmar vs U18 VN

21:22 13/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cầu thủ U18 Myanmar đã có những pha vào bóng mang tính triệt hạ với các cầu thủ của U18 Việt Nam.

Trong trận đấu “chung kết bảng” giữa U18 Myanmar và U18 Việt Nam vừa kết thúc, đội chủ nhà đã có rất nhiều tình huống chơi xấu với các cầu thủ của chúng ta.

Ron nguoi pha song phi cua U18 Myanmar vs U18 VNCầu thủ 2 đội suýt đánh nhau khi Bảo Toàn nằm sân (ảnh Zing.vn)

Kinh hoàng nhất trong đó là pha vào bóng như song phi của Wunna Soe với Bảo Toàn ở phút 25. Cho dù đã kịp né đi trong tích tắc nhưng Bảo Toàn vẫn phải nằm sân vì cú đạp quá ác ý của số 15 đội chủ nhà.

Pha bóng này khiến các cầu thủ của U18 Việt Nam không thể giữ bình tĩnh và định lao vào ăn thua đủ với đối thủ. Trước đó, trọng tài đã lập tức rút thẻ vàng với Wunna Soe nhưng U18 Việt Nam cho rằng cầu thủ này xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.

2 đội lộn xộn mất vài phút nhưng rất may không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Mặc dù vậy, tình huống này khiến các cầu thủ U18 Việt Nam tỏ ra khá ức chế trong những phút còn lại của trận đấu.

VietBao.vn
contentlength: 1777
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những tình huống 'fan' cuồng 'làm loạn' trận đấu
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Man City sức mạnh vô song: Ở Ngoại hạng Anh, 30 chưa phải là Tết

Man City đang băng băng trên con đường ở Ngoại hạng Anh mùa này với cách biệt 8 điểm nhiều hơn nhóm sau. Nhưng lịch sử nói lên rằng khởi đầu như mơ giống “The Citizens” lúc này vẫn chưa đủ để khẳng định chắc nịch về ngôi vô địch.