Quốc Vượng bị đẩy xuống đội trẻ

21:36 02/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

* Hồng Sơn, Công Vinh, Lâm Tấn đều hoàn toàn khỏe mạnh !

Hôm qua, đích thân Giám đốc điều hành CLB Pjico - SLNA Ngô Xuân Thọ và HLV thủ môn Nguyễn Xuân Thủy đã "dắt" 4 cầu thủ được cho là bị chấn thương Văn Quyến, Dương Hồng Sơn, Công Vinh, Lâm Tấn ra Hà Nội. Cả 4 đã được đưa đến chụp cộng hưởng từ tại Trung tâm Y học Ba Đình (mất 1,4 triệu đồng/người) và sáng nay 3/3 lại tiếp tục khám một lần nữa cho "chắc ăn" tại Viện Khoa học TDTT. Kết quả ban đầu cho thấy, trừ trường hợp Văn Quyến (chưa có kết luận), các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn khỏe mạnh !

18 giờ hôm qua, hai đồng chủ tịch CLB Trần Nghĩa Vinh và Trịnh Thanh Tài đã triệu tập cuộc họp với số cầu thủ còn lại để đả thông tư tưởng. Lãnh đạo đội đã nhất trí không cho Quốc Vượng (ảnh) được tiếp tục tập cùng CLB mà phải xuống đội trẻ (U.18 hoặc U.21), bị cắt lương, thưởng. Khi nào tiến bộ Vượng mới được phép quay trở lại. Sau khi xin giảm án cho Vượng nhưng bất thành, các cầu thủ đã hứa sẽ tập trung thi đấu, không chống đối lại BHL và đồng lòng đồng sức đưa SLNA vượt qua thử thách. Bản thân Quốc Vượng cũng tỏ ra rất ăn năn và làm bản cam kết từ nay sẽ tu dưỡng đạo đức, đoái công chuộc tội, lấy lại niềm tin của mọi người. Vượng còn hứa nếu tái phạm sẽ sẵn sàng nhận hình thức kỷ luật nặng nhất là bị đuổi ra khỏi CLB.

Về đề án xin chuyển giao CLB SLNA cho Công ty Pjico, ông Trần Nghĩa Vinh cho biết, ông hy vọng sẽ sớm được Tỉnh ủy Nghệ An chấp thuận.

Lan Phương

Việt Báo
contentlength: 2638
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Quang Hải bị CĐV nam 'vuốt ve' quá trớn và cái kết bất ngờ
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..