Qatar thuê CĐV Việt Nam?

22:57 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo dự kiến, Qatar sẽ thuê 5.000 CĐV VN khi đối đầu với VN; 10.000 CĐV trong 2 trận đấu còn lại, mỗi "fan giả" sẽ được "thù lao" 5 USD/trận. Kế hoạch ban đầu được Qatar đưa ra là ở mỗi trận đấu có đội tuyển nước này tham dự sẽ có một lượng CĐV của VN được trang bị "tận răng" như: áo phông, bóng bay... ngồi hò hét ủng hộ trên khán đài. Ngoài ra, LĐBĐ Qatar còn dự kiến sẽ cho lực lượng CĐV này ngồi xếp chữ trên khán đài để tạo khí thế.

Kế hoạch đưa ra là vậy khiến Ban quản lý (BQL) sân Mỹ Đình tích cực lên kế hoạch chi tiết, chủ động liên lạc để thực hiện. Phần thì vì thành công chung của giải, phần để tạo sự gắn bó đoàn kết giữa hai nước khi mà tại ASIAD Doha vừa qua, phía bạn cũng đã hỗ trợ cho đoàn thể thao VN khá nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi LĐBĐ Qatar nén nhỏ lại kế hoạch của mình. Họ chỉ cần một nhóm CĐV ngồi tập trung và cổ vũ đơn giản. Chi phí "thù lao" ban đầu mà BQL sân Mỹ Đình đề nghị là 5 USD/người bị phía bạn giảm xuống chỉ còn 2 USD! Và điều quan trọng là phía bạn "biến mất" trong hơn chục ngày qua mà không để lại dấu vết gì về kế hoạch này.

Theo BQL sân Mỹ Đình, cho dù khi đội bóng Qatar sang đây và xúc tiến lại kế hoạch thì họ cũng không thể đáp ứng nổi số lượng áo và con người trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy. Xem ra, bức tranh tươi đẹp mà đội bóng vùng Vịnh này vừa vẽ lên đã sớm bị chính họ xóa ngay và người "há miệng mắc quai" trong vụ này không ai khác ngoài LĐBĐVN!     

Thành Trung

Việt Báo
contentlength: 2561
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Cận cảnh pha bóng bạo lực của cầu thủ HAGL với Duy Mạnh
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..