Moi ban doc tham du cuoc thi Du doan ket qua World Cup 2006 do Bao Thanh Nien to chuc

Cuộc thi dự đoán kết quả World Cup do Báo Thanh Niên tổ chức được sự tài trợ của Công ty Roussel Việt Nam với sản phẩm thuốc bổ Moriamin Forte cung cấp nguồn năng lượng và vitamin cho mọi lứa tuổi. Cuộc thi sẽ được chia làm 3 vòng. Vòng 1 bắt đầu từ 22.5 đến ngày 17.6, vòng 2 từ 18.6 đến 27.6 và vòng 3 từ 28.6 đến 7.7.2006. Kết quả từng vòng sẽ được công bố sau khi vòng thi kết thúc 10 ngày và lễ phát giải chung cho cả 3 vòng thi sẽ diễn ra ngày 24.7.2006.

1/ Thể lệ và quy định cuộc thi:

Tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên trong và ngoài nước đều có quyền tham dự cuộc thi (trừ những nhân viên và cộng tác viên đang làm việc cho Báo Thanh Niên).

Phiếu dự thi được đăng trên trang thể thao Báo Thanh Niên hằng ngày trong thời gian trên.

Phiếu dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi cắt từ Báo Thanh Niên ra, không được photocopy hoặc sao chép.

Phiếu dự thi hợp lệ phải là phiếu gửi đúng theo ngày giờ quy định (căn cứ theo dấu bưu điện nơi đi). Những phiếu gửi đến mà tòa soạn nhận được sau khi hết hạn dự thi 03 ngày (đối với các khu vực trung tâm) và 05 ngày (đối với vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, nước ngoài) đều không hợp lệ. Báo Thanh Niên sẽ không chịu trách nhiệm về các thư bị thất lạc và gửi chậm.

Phiếu dự thi hợp lệ là phiếu phải trả lời các câu hỏi đầy đủ, rõ ràng, viết hoặc đánh dấu bằng mực xanh hoặc đen, không được bôi xóa lem nhem.

Một người có thể tham dự nhiều phiếu dự thi. Trong trường hợp một người tham dự có nhiều phiếu dự thi cùng trúng giải thì BTC sẽ chọn một phiếu trúng giải cao nhất để trao giải.

Phiếu dự thi trúng giải là phiếu trả lời chính xác các câu hỏi. Trong trường hợp có nhiều phiếu dự thi cùng trả lời đúng với kết quả cuối cùng thì kết quả xếp hạng sẽ được căn cứ vào câu hỏi phụ.

Trường hợp trong cùng một giải, số phiếu trúng thưởng có điểm bằng nhau nhiều hơn số lượng giải quy định, BTC sẽ điều chỉnh giải thưởng bằng cách lấy thêm vào giải thấp hơn liền kề một số lượng tương ứng với số lượng thiếu, cộng vào tổng giá trị của giải thưởng trên và chia đều cho tất cả người trúng thưởng.

Nếu trường hợp trên rơi vào giải khuyến khích thì sẽ lấy tổng giá trị giải khuyến khích chia đều cho tổng số người trúng giải.

Ngoài tất cả giải thưởng bằng tiền, người nhận giải còn được tặng quà lưu niệm là sản phẩm thuốc Moriamin của nhà tài trợ.

2/ Nội dung câu hỏi vòng 1:

Câu 1: Hãy kể tên 8 đội bóng dẫn đầu 8 bảng sau vòng một (theo thứ tự bảng đã đăng trong phiếu dự thi). Ví dụ bạn chọn Đức thì ghi rõ Đức ở bảng A, chọn Brazil thì ghi rõ Brazil ở bảng F.

Câu hỏi phụ: Có bao nhiêu phiếu trả lời đúng với kết quả cuối cùng?

3/ Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giải thưởng là 242 triệu đồng, chia ra như sau: Vòng 1 (36 triệu đồng), vòng 2 (67 triệu đồng), vòng 3 (139 triệu đồng).

Giải thưởng vòng một cụ thể là:

1 giải nhất: 7 triệu đồng.

2 giải nhì: Mỗi giải 4 triệu đồng.

3 giải ba: Mỗi giải 2 triệu đồng.

30 giải khuyến khích: Mỗi giải 500.000 đồng.

Phiếu dự thi gửi về các địa chỉ: Báo Thanh Niên số 248 Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM. Tại Hà Nội và phía Bắc: 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Tại khu vực miền Trung: 144 Bạch Đằng, Đà Nẵng. Tại đồng bằng sông Cửu Long: 99 Trần Văn Hoài, Cần Thơ. Bên ngoài xin vui lòng đề rõ: Dự đoán kết quả vòng 1 World Cup.

Ban Thể thao Báo Thanh Niên

Việt Báo
contentlength: 5684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..