LĐBĐ Tây Ban Nha bị sờ gáy

03:23 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LDBD Tay Ban Nha bi so gay
Tham nhũng đã lan tràn sang La Liga?

Ủy ban tài chính Chính phủ Tây Ban Nha vừa tuyên bố họ vừa tìm ra chứng cứ để chứng minh những sai phạm nghiêm trọng trong chi tiêu tài chính của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).

Hôm thứ Ba, người đứng đầu Ủy ban tài chính Chính phủ, Ubaldo Nieto de Alba đã gửi lên Chính phủ nước này một bản báo cáo trong đó nêu rõ sự thâm hụt nghiêm trọng và những việc làm sai nguyên tắc trong chi tiêu tài chính của RFEF.

Kết quả điều tra cho thấy RFEF đã không chứng minh được việc họ đã chi tiêu số tiền 23 triệu Euro (29,47 triệu USD) mà Chính phủ đã cấp cho Liên đoàn trong hai năm 2002 và 2003.

Điều này đã cho thấy sự yếu kém về mặt quản lý cũng như những khoản chi khống trong việc xây dựng một số khu liên hợp trong đó có trụ sở của Liên đoàn gần thành phố Madrid.

Cơ quan thuộc Chính phủ này đồng thời cũng đề xuất việc Ủy ban thể thao cần phải kiểm soát gắt gao hơn số tiền trợ cấp cho RFEF và nếu cần thiết sẽ buộc cơ quan này phải bồi hoàn lại cho Chính phủ 3 triệu Euro, số tiền mà họ đã chi sai nguyên tắc.

Bamboleo (, Theo Reuters)
Việt Báo
contentlength: 4246
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Fan quốc tế phát cuồng trước siêu phẩm ngả người móc bóng của Ronaldo khiến thủ môn đứng nhìn!
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..

Ronaldo bi to hiep dam

Ronaldo bị tố hiếp dâm

Trong bối cảnh scandal với Kathryn Mayorga chưa yên, siêu sao người Bồ Đào Nha lại dính tới những nghi án cũng liên quan đến hiếp..