Hé lộ vụ cãi nhau của Jurgen Klopp với thành viên Sevilla

16:30 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau trận đấu HLV Jurgen Klopp và thành viên trong ban huấn luyện Sevilla đã cãi nhau trên sân…

Trong trận đấu giữa Liverpool và Sevilla, trọng tài đã đuổi HLV Eduardo Berizzo của Sevilla rời khỏi sân. Nguyên nhân bởi sau khi trái bóng ra đường biên, HLV của Sevilla đã nhặt được nhưng thay vì trao cho cầu thủ Liverpool, ông lại ném bóng ra chỗ khác. Trước đó, trọng tài Danny Makkelie đã cảnh cáo HLV Eduardo Berizzo vì lỗi tương tự trong hiệp 1.

He lo vu cai nhau cua Jurgen Klopp voi thanh vien Sevilla

Những thành viên ban huấn luyện Sevilla cho rằng HLV Jurgen Klopp đã tác động lên trọng tài khiến cho HLV Eduardo Berizzo bị truất quyền chỉ đạo.

Sau trận đấu, các thành viên ban huấn luyện của Sevilla đã có lời qua tiếng lại với HLV Jurgen Klopp về vấn đề này. Điều đó khiến cho ông thày người Đức nổi cáu.

Cựu HLV của Dortmund đã to tiếng với trợ lý Ernesto Marcucci của Sevilla: “Tại sao ông lại hét vào mặt tôi? Tôi đã làm gì? Tôi không tác động khiến ông ta (HLV Eduardo Berizzo) bị đuổi khỏi sân đâu?”.

Cuối cùng, HLV Jurgen Klopp đã được mời tới phòng thay đồ của Sevilla để nói chuyện. Mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.

HLV người Đức nói: “Mọi chuyện xong xuôi rồi. Tôi không nghĩ mình có tác động để HLV Eduardo Berizzo bị mời lên khán đài. Tôi chỉ không hài lòng bởi họ trì hoãn trận đấu”.

VietBao.vn
contentlength: 2146
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha lỗi bóng hài hước của các thủ môn
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Shevchenko, Falcao và những danh thủ chôn vùi sự nghiệp ở Premier League

Premier League thu hút rất nhiều ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới đổ về nhờ mức đại ngộ hậu hĩnh, thậm chí là vượt trội so với phần còn lại của bóng đá thế giới. Nhưng cũng có những ngôi sao vì vội vàng tới Anh mà rơi tõm từ đỉnh cao xuống vực thẳm. Thậm chí, có người không bao giờ nhìn thấy ánh sáng.