HLV Lê Thụy Hải góp ý chân thành cho V-League

21:07 13/02/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiến lược gia 72 tuổi người Hà Đông khẳng định, V-League muốn phát triển và thu hút NHM thì BTC giải cần giải quyết tốt công tác trọng tài.

Trong nhiều năm qua, công tác trọng tài vẫn luôn là vấn đề nan giải với V-League. Sự lệch lạc và yếu kém của những người cầm cân nảy mực trận đấu đã khiến NHM Việt Nam ngày càng chán nản và không còn quan tâm đến bóng đá nước nhà.

HLV Le Thuy Hai gop y chan thanh cho V-League

Là 1 HLV kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, ông Lê Thụy Hải thấu hiểu rất rõ điều đó. Vì vậy, ông cho rằng để V-League được tăng chất lượng và thu hút NHM thì BTC giải phải giải quyết triệt để vấn nạn trọng tài.

Chiến lược gia 72 tuổi nói: "Về phía Ban Trọng tài và Ban Kỷ luật VFF, tôi nghĩ cần phải có sự thay đổi, cải tổ triệt để góp phần vào sự thành công chung của giải đấu như dư luận mong chờ.

Nếu không thay đổi chẳng nhẽ chúng ta cứ để mọi chuyện trì trệ, dậm chân tại chỗ mãi. VFF, VPF từng khẳng định nhiều lần là trọng tài giỏi mới mời, nói mời cho lịch sự vì đây chúng ta đi thuê sao không chọn những người thực sự có chuyên môn, tâm huyết và cái tâm trong sáng.

Sao chúng ta không dám làm mạnh mẽ như thế mà còn phụ thuộc vào Ban Trọng tài, để Ban Trọng tài khuynh đảo là không được.

Trong vấn đề này tôi nghĩ VPF, BTC giải phải cương quyết, tìm ra những người thực sự có tâm huyết, có năng lực để làm việc chứ như mùa giải 2017 và cả trước đó nữa, khâu tổ chức giải bị nhiều điều tiếng, kiện cáo… VFF, VPF làm sao phải tránh được những điều tiếng như thế để cho bóng đá Việt Nam tốt hơn lên. Cá nhân tôi nghĩ là cần phải như vậy".

Ở V-League 2017, BTC giải đã phải thuê trọng tài ngoại điều khiển chính ở 3 vòng đấu cuối cùng. Đây rõ ràng chỉ là giải pháp tình thế và thiếu tính chuyên nghiệp.

VietBao.vn
contentlength: 2760
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bật cười với khoảnh khắc Đỗ Duy Mạnh của U23 Việt Nam sợ pháo bông
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

U23 Việt Nam được tôi luyện thành "vàng" như thế nào?

Thành công của U23 Việt Nam tại VCK châu Á 2018 không phải từ trên trời rơi xuống, mà phải trải qua một quá trình tôi luyện kéo dài trong trong vòng hơn 4 năm, với hàng loạt giải đấu và các trận cọ xát quốc tế lớn nhỏ.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.