Đá bóng bằng đầu: Tuyệt vời hơn với những bước ngoặt mới

10:23 03/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Như đã thông báo, không chỉ dừng lại ở những cải tiến mang tính đột phá vừa qua, BTC chương trình Đá bóng bằng đầu tiếp tục đưa ra những điều chỉnh về thể lệ nhằm đem đến sự hoàn thiện cho một sân chơi hấp dẫn cao độ. Tất cả sẽ bắt đầu từ tuần thứ 6.

Công bằng hơn, thực chất hơn

Kể từ ngày Đá bóng bằng đầu hoạt động trở lại (ngày 3/4) cho đến nay, BTC đã nhận được hàng trăm ý kiến đóng góp qua điện thoại cũng như hộp thư điện tử "nóng" - gay gắt có, chân tính có và cũng không ít những ý kiến vô cùng tâm huyết, đầy tính xây dựng với những mong chương trình sẽ ngày càng hoàn thiện và trở thành người bạn thân thiết với một cộng đồng người chơi mà số user đăng ký tính đến nay đã lên tới con số trên 60.000.

Da bong bang dau Tuyet voi hon voi nhung buoc ngoat moi

Đá bóng bằng đầu ngày càng hấp dẫn.

BTC chương trình xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các thành viên và trên cơ sở tiếp thu những ý kiến này, BTC đã nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá và quyết định tiếp tục đưa ra những điều chỉnh kịp thời, tạo nên những bước ngoặt mới.

CHỈNH SỬA LẠI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngay từ lúc này, các thành viên có thể bấm vào Thông tin cá nhân sau khi đăng nhập thành công để đăng ký lại thông tin cá nhân của mình, trong đó đặc biệt lưu ý số điện thoại nạp điểm cho 1 tên truy cập vì nó sẽ là số điện thoại duy nhất được quyền nạp điểm.

Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ tới số điện thoại 04.5121956 (giờ hành chính) gặp anh Tuấn Nhật hoặc địa chỉ email: nhattt@emobi.com.vn .

Thắc mắc của rất nhiều thành viên, trong đó điển hình là caesarlongdt, khi cho rằng: "Nếu BTC không có biện pháp hạn chế việc nạp điểm của các anh "nhà giàu" thì có lẽ các vị trí dẫn đầu chỉ là những cuộc đổi ngôi giữa họ chứ những thành viên ở tốp dưới khó lòng ngoi lên được, cho dù giờ đây cơ cấu giải thưởng mới đã giúp chúng tôi lấy lại động lực. Chúng tôi không hiểu họ làm cách nào mà có số vốn khủng khiếp như vậy. Trên thực tế thì dù thắng cuộc nhưng họ vẫn... lỗ!".

Ý kiến trên là hoàn toàn chuẩn xác! Theo như tìm hiểu của BTC, có không ít thành viên đã dùng những số máy "nghiệp vụ" (không bị tính cước) để nạp điểm. Và việc này chẳng khác nào "cái thùng không đáy": Họ cứ vô tư nạp tiền vào tài khoản, rộng rãi "rải điểm" ở hầu hết các phương án dự đoán mà chẳng cần lo về "vốn". Chẳng thế mà số điểm thưởng có những tuần lên tới con số khủng khiếp, số điểm đặt cược đôi khi còn vượt xa cả giải thưởng. Những thành viên phải thi đấu bằng "năng lực thực sự" chỉ còn cách... ngoái cổ lắc đầu!

Sẽ thật bất công nếu tình trạng này tiếp tục tái diễn. Bởi trong một cuộc chơi, đặc biệt là bóng đá và sân chơi Đá bóng bằng đầu, sự hấp dẫn của nó chủ yếu vẫn phải ở năng lực tự thân (sự hiểu biết) cùng chút ít may mắn chứ không phải sự "tù mù" theo kiểu "cá lớn nuốt cá bé".

Chính vì thế, BTC đã quyết định cải tiến ngay từ bước đăng ký thành viên. Theo đó, mỗi tên truy cập chỉ được đăng ký 1 số điện thoại để nạp điểm và mỗi số điện thoại này không được nạp quá 100 tin/ngày (trên cả 2 đầu số 996 và 8799). Với giới hạn này, việc nạp điểm vào 1 tài khoản sẽ không thể tràn lan như trước và chắc chắn rằng cuộc đua sẽ trở nên công bằng hơn với tất cả các thành viên.

Cùng với nó, việc đặt điểm cũng sẽ được điều chỉnh sao cho số điểm thưởng tối đa ở mỗi phương án không vượt quá 200.000 điểm (trước là 500.000 điểm) nhằm tạo nên một cuộc "đấu trí" thực chất hơn, hạn chế phần nào tình trạng các thành viên "nhà giàu" có thể đăng ký nhiều tài khoản và chỉ cần nhắm mắt "rải điểm" chỉ với 6 trận đấu là có thể ẵm thưởng 1 triệu đồng.

Đã hấp dẫn, nay càng hấp dẫn

Ngay sau khi cải tiến cơ cấu giải thưởng không giới hạn đối với bất cứ thành viên nào đạt từ 3 triệu điểm thưởng mỗi tuần trở lên, BTC đã nhận được vô số các ý kiến ủng hộ và cả những lời cảm ơn.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở bước ngoặt nói trên, BTC chương trình tiếp tục đem niềm vui đến cho cộng đồng thành viên bằng một cơ cấu giải thưởng mới: Ngoài 3 vị trí dẫn đầu và cột mốc 3 triệu vẫn áp dụng như cũ, các thành viên đạt từ 6 triệu điểm thưởng trong tuần trở lên sẽ được nhận thưởng 2 triệu đồng.

Bước cải tiến này cũng xuất phát từ việc xét thấy sẽ thật không công bằng đối với những thành viên đã từng đạt số điểm thưởng trong tuần khá cao (từ 6 đến 10 triệu) nhưng không được lọt vào Top 3, trong khi vẫn chỉ được nhận thưởng giống như những thành viên vượt qua mốc 3 triệu.

Cùng với những cải tiến về thể lệ, giao diện mới cũng đang được hoàn thiện và ra mắt với những tiện ích hợp lý hơn, thân thiện hơn và tốc độ truy cập cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, với tiện ích chat conference, các thành viên vừa có thể tham gia "thi đấu", vừa trò chuyện với nhau để tham khảo ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm.

Hy vọng rằng với những bước ngoặt mới này, Đá bóng bằng đầu sẽ ngày càng hoàn thiện hơn và trở thành sân chơi thực sự công bằng với những cơ hội hoàn toàn rộng mở cho tất cả.

Và một điều có thể khẳng định rằng, BTC luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của thành viên và sẽ tiếp tục hoàn thiện chương trình nếu thấy thực sự cần thiết. Cơ cấu giải thưởng cũng có thể có những đột phá để phù hợp với thực tế và sự nỗ lực của thành viên.

Tất cả những điều mới mẻ, hấp dẫn sẽ được bắt đầu từ tuần thi đấu thứ 6. Còn bây giờ các thành viên hãy click chuột để thi đấu tuần 5 và cũng đừng quên đóng góp ý kiến cho BTC chương trình tại đây .

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG THỂ LỆ CẢI TIẾN

1. ĐĂNG KÝ:

Mỗi thành viên có thể đăng ký nhiều tên truy cập (sử dụng nhiều tài khoản). Tuy nhiên, tương ứng với mỗi tên truy cập CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ 1 SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NẠP ĐIỂM và mỗi số điện thoại này không được nạp quá 100 tin/ngày (trên cả 2 đầu số 996 và 8799).

2. DỰ ĐOÁN:

Dự đoán kết quả trận đấu (dự đoán trước khi trận đấu bắt đầu)
Dự đoán tỷ số trận đấu (dự đoán đến phút thứ 15 của trận đấu).

3. ĐẶT ĐIỂM:

Với mỗi phương án ở mỗi trận đấu, thành viên chỉ được dự đoán 1 lần. Số điểm đặt cược tối thiểu là 1.000 (một nghìn) và số điểm thưởng tối đa ở mỗi phương án không vượt quá 200.000 (hai trăm nghìn) điểm.

Ví dụ:
a
. Dự đoán hợp lệ:

Điểm đặt cược

Tỷ lệ nhân điểm

Điểm thưởng

62 500

3.2

200 000

b. Dự đoán không hợp lệ:

Điểm đặt cược

Tỷ lệ nhân điểm

Điểm thưởng

63 000

3.2

201 600

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG (hàng tuần):

Giải Số tiền (VNĐ) Số lượng
Nhất 7.000.000 01 giải
Nhì 5.000.000 01 giải
Ba 3.000.000 01 giải
6 triệu điểm trở lên 2.000.000 Không giới hạn
3 triệu điểm trở lên 1.000.000 Không giới hạn

Cuộc đua Giải Thưởng Lớn được tính bắt đầu từ mùa bóng mới (tháng 8/2006).

5. TRỪ ĐIỂM HÀNG TUẦN:

03 vị trí Nhất - Nhì - Ba: trừ vào tổng điểm thưởng tương ứng với giá trị giải thưởng. Trong trường hợp giá trị giải thưởng không bằng 50% tổng điểm thưởng, thành viên sẽ bị trừ 50% số điểm thưởng giành được trong tuần.
Các vị trí khác: trừ 50% tổng số điểm thưởng giành được trong tuần.
Thành viên được phép từ chối nhận thưởng để bảo lưu điểm cho tuần kế tiếp.

6. SỐ LƯỢNG TRẬN ĐẤU dành cho thành viên "thi đấu" trong 1 tuần: Tối thiểu 12 trận và tối đa 30 trận bao gồm tất cả các giải đấu phổ biến trên thế giới.

Tin liên quan:
84 thành viên lĩnh 96 triệu đồng!
Bứt phá vào phút chót?
Niềm vui tới số... 37!
"Bước tiến tuyệt vời!"
Đá bóng bằng đầu: Vui hết cỡ!
Đá bóng bằng đầu: Chờ đợi những cuộc bứt phá
Đá bóng bằng đầu: Bất ngờ nhỏ, niềm vui lớn!
Đá bóng bằng đầu: Đêm quyết định

Đá bóng bằng đầu: Bứt tốp!
>> Đá bóng bằng đầu: Tạm quên Champion League, tập trung cuối tuần
>> Đá bóng bằng đầu: Sôi động!
>> ""Dự đoán bóng đá"" trở lại: Quá hấp dẫn!

Thể thao TS

Việt Báo
contentlength: 25373
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai World Cup 2022

Vòng loại World Cup 2022

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 5/9/2019 đến 9/6/2020 với tổng số 8 lượt trận đi - về.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..