Branca gặp gỡ "trộm" người đại diện của Cassano

13:14 10/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Branca gap go trom nguoi dai dien cua Cassano

Marco Branca, giám đốc thể thao của Inter Milan đã bị phát hiện có cuộc gặp gỡ với người đại diện của Antonio Cassano, tiền đạo của câu lạc bộ AS Roma.

Ni dung ca cuc tho lun gia Branca và Beppe Bozzo được cho là có liên quan đến vic cu th quc tế người Italia s chuyn đến sân San Siro vào k chuyn nhượng mùa đông.

Inter sn sàng tr cho phía Roma 7 triu bng để được Cassano vào tháng ti mc dù tin đạo này ch còn 6 tháng na là s hết hn hp đồng hin ti.

Ngoài ra, cũng có nhng thông tin cho rng mt s điu khon v mt hp đồng 4 năm vi tr giá 2,5 triu bng mi năm cũng đã được bàn đến trong cuc tho lun gia Branca và Bozzo.

Juventus muốn đổi Zalayeta lấy Barzagli

Juventus đã giáng một đòn đau vào kế hoạch lôi kéo hậu vệ Palermo Andrea Barzagli của AC Milan.

Juve mun có Barzagli và cho biết h sn sàng để Palermo mượn Marcelo Zalayeta trong 6 tháng ti nhm đảm bo s thành công cho cuc chuyn nhượng này.

Milan mun có hậu vệ quc tế người Italia này ngay trong Tháng Giêng. Nhưng cuc chuyn nhượng này có th bt thành nếu Ch tch Palermo Maurizio Zamparini chp nhn li đề ngh ca Juve.

AC Milan, Juventus đều muốn giành De Jong (Ajax)

Juventus cùng AC Milan đã nhy vào cuc chiến vi hai đại gia Premiership là Manchester United và Chelsea nhm giành git tin v Nigel de Jong ca Ajax khi anh bày t mong mun ri đội bóng Hà Lan.

Tuyn th tr Holland cho biết anh s ri Ajax vào cui mùa này khi hp đồng ca anh hết hn và De Jong mong mun anh s được chơi cho mt câu lc hàng đầu châu Âu hin nay.

MU, Chelsea, Juve và Milan đã liên h vi người đại din ca De Jong cũng như chun b đưa ra nhng bn hp đồng hu hĩnh cho chàng tin v này vào tháng ti.

De Jong phát biu: “Tôi s tiến mt bước dài trong s nghip ca mình. Tôi vn chưa chính thc liên h vi nhng đội bóng khác. Vào lúc này, tôi ch mun tp trung để có th hoàn tt mt mùa bóng thành công vi Ajax."

Moggi không quan tâm đến nhng li bàn tán v Capello

Giám đốc điu hành Juventus Luciano Moggi t chi tr li v tương lai ca HLV Fabio Capello cũng như bn thân ông.

"Hin ti tôi không mun nói chuyn vi ai v vic ra đi hay li ca Ban giám đốc cũng như Ban hun luyn Juventus", Moggi phát biu, "Vui lòng không hi nhng câu như thế na".

Ông nói tiếp: “Tôi mt mi vi nhng câu hi v tương lai ca Capello cũng như nhng thành viên Ban lãnh đạo Juventus. Mi khi mt đội bóng có thay đổi gì thì tôi li b kéo vào trung tâm ca nhng vn đề đó”.

Doni chun b ký hp đồng mi vi Roma

Ngày hôm nay, Doni, th môn ca CLB AS Roma s có nhng cuc tho lun v hp đồng mi ca anh.

Cu th người Brazil này vn còn mt năm hp đồng vi CLB. Gi đây anh có th chn la v mt bn hp đồng mi vi thi hn 3 năm đến năm 2009. Nhiu kh năng hợp đồng s được ký vào tun ti.

Đầu tun này, người đại din ca Doni đã gp Tng giám đốc ca Roma, Daniele Prade cũng như giám đốc ph trách cu th Bruno Conti và nhng cuc tho lun tiếp theo s được bt đầu li vào hôm nay.

Hp đồng mi có giá tr khong 250.000 bng mi năm.

Theo Juventus

contentlength: 28972
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..