Báo Thanh Niên đề nghị với LĐBĐVN nhận Tiger Cup về VN

00:53 11/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong cuộc gặp với Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng và Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tại trận chung kết và lễ tổng kết vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần IX-2005, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế chính thức cho biết nếu Tiger Cup bị hủy bỏ và AFF chưa tìm được người thay thế thì Báo Thanh Niên đề nghị LĐBĐVN sớm có văn bản gửi AFC, AFF xin nhận giải vô địch bóng đá Đông Nam Á về tổ chức chủ yếu tại VN.

Nếu LĐBĐVN ủng hộ việc làm này,  Báo Thanh Niên bảo đảm sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc vận động tài trợ theo mức yêu cầu đối với Tiger Cup trước đây. Các ông Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn đều hoan nghênh sáng kiến này của Báo Thanh Niên và cho biết trong cuộc gặp với Tổng thư ký AFC Peter Velappan và lãnh đạo AFF tại TP.HCM vào hôm nay sẽ có cuộc trao đổi sơ bộ để tìm hiểu thông tin ai sẽ tài trợ thay thế Tiger Cup. Trong trường hợp AFC và AFF chưa tìm được ai thay thế thì thường trực LĐBĐVN sẽ có cuộc làm việc với Báo Thanh Niên chi tiết hơn, trước khi xin nhận giải. Theo Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế, nếu giải vô địch Đông Nam Á năm tới được tổ chức ở VN, đó sẽ là một sự kiện lớn có ý nghĩa và Báo Thanh Niên sẽ làm hết sức mình để cùng LĐBĐVN có nguồn thu bảo đảm cho giải diễn ra hay đẹp, không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Q.T

Việt Báo
contentlength: 2318
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chúc mừng sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh lầy lội vô đối
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

U23 Viet Nam

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam. Tin tức, hình ảnh, video clip, lịch thi đấu, bảng xếp hạng về đội tuyển bóng đá u23 Việt Nam.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..