Vitamin cho tâm hồn

09:48 19/04/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Cảm ơn và xin lỗi" là một trong những câu nói chúng ta được dạy đầu tiên trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, cũng như những lời nói khác, nếu dùng không đúng cách và đúng chỗ thì lời cảm ơn hay xin lỗi sẽ mất đi giá trị.

G. B. Stern từng nói: "Lòng biết ơn thầm lặng không có mấy tác dụng với ai" còn Stephen Gosson thì nhận định: "Một lời xin lỗi vụng về vẫn tốt hơn im lặng". Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thường xuyên nói cảm ơn hay xin lỗi với mọi người xung quanh? Cảm xúc của bạn ra sao mỗi khi những lời ấy được thốt lên?

Hãy cùng chia sẻ với Vitamin cho tâm hồn chương trình hôm nay nhé!

Vitamin cho tam hon - Cam on va xin loi

Nhấn "Play" để nghe chương trình hôm nay.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 4" để chia sẻ với các độc giả mọi miền quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề lời nói, hãy gửi email về , trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Ai là chủ nhân của câu nói: "Ngôn ngữ là nguồn gốc của mọi hiểu nhầm" trong một tác phẩm kinh điển của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry. Ba độc giả gửi câu trả lời chính xác và nhanh nhất về địa chỉ sẽ nhận quà tặng của ban biên tập.

Chúc các bạn một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Ban biên tập


Việt Báo
contentlength: 6940
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Blog Hay NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ BLOG HAY NÓNG NHẤT