Tại sao ba mẹ gọi con là Vịt?

08:57 29/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhiều người thắc mắc tại sao gọi con là Vịt, nhưng mẹ thấy tên này rất hay! Khi yêu nhau, ba thường gọi mẹ là Vịt, đến khi cưới rồi vẫn gọi là Vịt; lúc nào cũng gọi Vịt, đi đâu cũng gọi Vịt.

Tai sao ba me goi con la Vit
Vịt con của mẹ đã 5 tuổi.

Đáng ra Vịt con phải có blog riêng lâu rồi, nhưng mẹ lười quá và mải chơi nữa, hôm nay mới viết cho Vịt con được. Song không vì thế mà Vịt con buồn mẹ đâu nhỉ, vì thực ra mọi chuyện dù là nhỏ nhất của Vịt con đều được ba mẹ ghi chép cẩn thận vào Nhật ký 5 năm đầu đời của con rồi.

Giờ con của ba mẹ đã gần 5 tuổi và mọi người vẫn quen gọi con là Vịt, thậm chí nhiều người còn không biết tên thật của con là gì. Ba mẹ đã gọi con như vậy từ lâu lắm rồi, từ khi biết có con gái trong bụng mẹ. Con có muốn biết tại sao ba mẹ gọi con là Vịt không?

Nhiều người đã thắc mắc tại sao lại gọi con là Vịt, nghe không hay chút nào, nhưng sao mẹ thấy tên này rất hay! Từ khi ba mẹ yêu nhau, ba thường gọi mẹ là Vịt, đến khi cưới nhau rồi ba vẫn gọi mẹ là Vịt, lúc nào cũng gọi Vịt, đi đâu cũng gọi Vịt.

Có lần ba mẹ đến nhà chú Thu chơi, lúc muốn về ba bảo : "Vịt ơi, về đi" làm mọi người buồn cười quá. Chị của chú Thu bảo: "Chị cứ tưởng nó rủ con Cún nhà chị về, hoá ra nó rủ vợ nó".

Khi mẹ có bầu con, đi siêu âm biết là con gái, mẹ liền được "lên chức" Vịt mẹ và tất nhiên con là Vịt con rồi. Ba gọi hai mẹ con mình là Vịt với tất cả tình thương yêu, có lẽ vì thế nên mẹ thấy tên Vịt rất hay, hay nhất trong tất cả những cái tên âu yếm. Con gái mẹ có thấy thế không?

Vinh

* Chia sẻ những mẩu chuyện, cảm xúc, clip, ảnh về cuộc sống của bạn tại .

Việt Báo
contentlength: 3214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ BLOG HAY NÓNG NHẤT