Lời cuối cho một cuộc tình

12:01 18/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(Kết nối Blog) – “Buông tay để cho người ấy nở nụ cười trở lại, một nụ cười không còn cảm

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart
giác mệt mỏi, suy nghĩ nữa. Buông tay không có nghĩa bạn quên người ấy, buông tay không có nghĩa người đó không quan trọng gì với bạn cả trái lại buông tay bạn mới biết người đó chiếm một vị trí to lớn thế nào trong lòng bạn…”. Bài viết Bức thư cuối cùng gửi người tôi yêu của Nhím ngốc nghếch – chunhimnho2007 và bài viết Em đã khác của Blog Pinky tiếp tục nhận được nhiều phản hồi chia sẻ của bạn đọc, Blog Việt trích đăng các ý kiến bạn đọc:

Email: chuongxanh7_6
Tieu de: gui nguoi giong minh
Noi dung: Câu chuyện thật giống tâm trạng va hoàn cảnh mình vừa trải qua. Mình thật sự thất bại và cảm thấy bị tổn thương. Mình đã ước gì mình vẫn là mình của ngày xưa. Chưa hề có tình cảm với ai. Đúng là chấp nhận thất bại còn hơn là phải cầu cạnh hạnh phúc. Chính vì mình đã nhận ra điều này mà mình đã tìm ra được ý nghĩa cuộc sống của mình. Cảm ơn bài viết của bạn. Chúc cho bọn mình sẽ mạnh mẽ hơn và tìm được tình yêu chân chính của mình.

Ho ten: Ngọc Phạm
Dia chi: Hà Nội
Noi dung: Năm nay valentine của tôi cũng cô đơn... Cô đơn giữa hai đứa bạn thân. Náo nhiệt. Nhưng cả 3 người ai cũng theo đuổi những ý nghĩ riêng mình, và cả ba đều cô đơn. Năm ngoái, tôi có anh, có valentine của hai người dù ở cách xa nhau. Nhưng anh vẫn rất gần… Năm nay anh đã xa rồi.. không còn bên nhau nữa, quả thật là khó khăn và trống trải.

Ho ten: Nguyễn Hà Phương
Dia chi: HN
Noi dung: Đọc bài viết của bạn, tôi ngỡ tự mình viết ra vì giống, giống chuyện của tôi quá. Valentine, chúng tôi đã hứa hẹn ngày ngọt ngào cho cả hai đứa nhưng lại là một ngày đau khổ để nói lời chia tay. Tôi cũng đã khóc,đã vỡ oà trong những gì còn sót lại trong kí ức.Tôi chưa từng nói lời yêu anh, vì tôi để dành cho ngày Valentine. Anh chia tay tôi vì anh nói không có thời gian dành cho tôi, anh còn nhiều việc để làm, anh nói: Hết yêu tôi rồi. Còn tôi chia tay cũng giông như lí do của bạn vậy. Chia tay - sự giải thoát cho cả hai nhưng có khi nào hối hận?

Ho ten: Nguyễn Hải Diệp
Email: toilatoi76411@yahoo.com
Noi dung: Tôi cũng đang buồn nhưng không phải vì chia tay với người yêu như bạn mà lại là vì tôi nhận được lời tỏ tình của anh ấy .Tôi cảm thấy có một cái gì đó mông lung. Nếu như những người con gái khác khi nhận được lời tỏ tình như vậy thì phải vui nhưng tôi lại ko có cảm giác gì cả. Phải chăng là tôi chưa yêu anh thật lòng.

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart
Ho ten: Ngố
Dia chi: HN
Email: o0ovjtxjnho0o@yahoo.com
Noi dung: Đúng là đọc những dòng bạn viết tôi thấy một phần cái tôi của mình. Tôi và anh ấy đã yêu nhau hơn 4 năm, 1 tình yêu có thể nói là rất đau khổ và sóng gió đặc biệt là những gì tôi phải chịu đựng. 4 năm tôi đã yêu và yêu hết mình nhưng... Anh ấy vẫn thế vẫn không cho tôi cảm nhận được anh thật sự là phái mạnh, không giúp tôi tự tin hơn khi đối diện với gia đình tôi. Tôi đã quyết định chia tay và dù đó là điều thật khó khăn nhưng có tiếp tục thì cũng sẽ chỉ là những chuỗi ngày đau khổ. Đọc bài của bạn tôi thấy thêm tự tin. Cảm ơn bạn nhiều!

Ho ten: Hoang Thi Giang
Dia chi: Nghe An
Noi dung: Đọc bài của bạn tôi thấy như là những lời tôi muốn nói với người tôi yêu vậy .Tôi thật sự buồn khi tôi yêu một người đàn ông như thế.Tôi cũng cảm thấy mệt mỏi và chán chường với anh ấy .Tôi đã quyết định ra đi dù trái tim tôi có ngàn mũi dao đâm vào tim mình . Tôi nghĩ rằng thà đau một lần còn hơn mình ôm niềm đau khổ ấy. Thật khó khăn khi nói lời chia tay.

Email: dc_hb@yahoo.com
Noi dung: Thật buồn cười, sao yêu mà cứ trách móc nhau thế sao. Giúp đỡ cũng là một phần của tình yêu mà, đòi hỏi, trách móc chỉ làm tình yêu đi vào đường cụt mà thôi.

Ho ten: No Name
Dia chi: Halong
Email: sieuquayk22@yahoo.com
Noi dung: đọc xong bức thư này của bạn, mình cảm thấy tiếc cho anh chàng kia quá. Có một người luôn bên cạnh, chăm sóc an ủi mình trong cuộc sống mà lại không biết trân trọng. Và cũng phải thấy rằng bạn là một người con gái đầy nghị lực trong cuộc sống, hi vọng bạn sẽ có được một tình yêu đích thực trong tương lai, Goodluck!

Ho ten: Bùi Tiến Long
Dia chi: 438/18 Tan Ky Tan Quy, P.Son Ky, Q.Tan Phu
Email: buitienlong@gmail.com
Tieu de: Tôi cám ơn bạn.
Noi dung: Tôi cũng trong hoàn cảnh như bạn nhưng tôi là một thằng đàn ông. Những dòng tâm sự của bạn tôi rất cảm động và như được chia sẻ phần nào chuyện của mình. Valentine vừa qua là ngày chính thức dù không chấp nhận nhưng tôi có lẽ không còn đủ sức để tiếp tục "níu kéo" tình yêu của mình nữa. Bạn trích một câu nói của ai đó "Chấp nhận thất bại còn hơn là sự cầu cạnh hạnh phúc", tôi đã như thế trong thời gian qua, tôi cố gắng để giữ lại thứ mà nó không thuộc về mình.

Tôi đã yêu bằng cả con tim mình, còn hơn cả bản thân mình thế vẫn chưa thể làm người ta yên lòng. Người ta đã thay đổi khi về với gia đình, mọi lời hứa và niềm tin sụp đổ trong tôi. Tôi thất vọng và suy sụp. Người ta không đủ niềm tin và sức mạnh cùng tôi vượt qua thử thách. Tôi mệt mỏi quá rôì. Tôi là thằng đàn ông mà lại yếu đuối vì một người đàn bà? Tôi chấp nhận vì đó là cảm xúc thật của tôi lúc này, lơ lửng mất phương hướng. Chỉ khi nghe những giai điệu rock ballard buồn và bất tử như November Rain, I dont want to miss a thing, I do anything for love .... tôi thấy mình trong đó, thấy được sẻ chia bạn ah!. Quả thật, tôi có lấy vài ý trong bài viết của bạn để viết cho bạn tôi Bức Thư Tình Cuối Cùng. Cũng thật tình cờ và ngẫu nhiên tôi đọc bài viết này hôm nay. Xin cám ơn bạn đã cho tôi cơ hội để nói lời cuối cho Câu chuyện tình yêu cũa tôi.

Ho ten: vodanh
Dia chi: TP HCM
Email: hoaxuongrong1970@yahoo.com.vn
Noi dung: Cám ơn bạn.Tâm trạng của bạn cũng là tâm trạng của mình đó , vì vậy mình biết là khó khăn lắm bạn mới quyết định như thế. “Khi thương yêu ai đó, ai mà chẳng hy vọng được yêu thương, quan tâm, lo lắng, ai chả muốn làm cho người ấy vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng bất chợt bạn cảm nhận được rằng bạn đã làm người ấy mệt mỏi thì đã đến lúc bạn buông tay. Buông tay để cho người ấy nở nụ cười trở lại, một nụ cười không còn cảm giác mệt mỏi, suy nghĩ nữa. Buông tay không có nghĩa bạn quên người ấy, buông tay không có nghĩa người đó không quan trọng gì với bạn cả trái lại buông tay bạn mới biết người đó chiếm một vị trí to lớn thế nào trong lòng bạn". Mong là cả tôi và bạn sẽ vượt qua nhé!

Ho ten: Mập
Dia chi: Nghệ An
Email: only_love_082000@yahoo.com
Noi dung: Tôi không biết nói gì hơn! Vì tôi cũng là cánh đàn ông! Tự trách bản thân minh thôi! Mong các bạn đừng xảy ra như câu chuyện trên!chúc các bạn nữ sống hạnh phúc!

Email: hang29185@yahoo.com
Noi dung: Tôi đã ở trong hoàn cảnh như bạn. Tôi đã vô cùng hạnh phúc khi có được tình yêu của anh. Nhưng cũng như bạn anh chẳng bao giờ thực sự dám đối mặt với nhưng vấn đề liên quan đến tương lai của chúng tôi. Và đến một ngày tôi nhận ra mình đã thành con người khác cáu bản và khó tính, tôi đã tự làm mình trở nên như vậy, và tôi cũng làm anh trở nên mệt mỏi. Tôi dã luôn cố gắng níu giữ tình yêu ấy cho đến khi tôi nhận ra rằng anh như vậy đơn giản vì anh chưa bao giờ yêu tôi, có lẽ cái tình cảm mà anh dành cho tôi cũng chỉ là sự ngộ nhận của bản thân anh mà thôi. Vậy nên chia tay là sự giải thoát cho cả hai. Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng anh ấy không yêu bạn như bạn nghĩ đâu vì đúng là khi yêu người ta có thể làm mọi thứ vì người mình yêu như bạn đã làm vì anh ấy vậy, thế nên đừng đau lòng vì một người không yêu bạn, hãy trân trọng tình cảm của mình để dành tặng cho người đáng được hưởng. Chúc bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Email: smile.nhha1627@gmail.com
Noi dung: Mình chưa bao giờ viết thư chia sẻ những cảm xúc của mình với bất kỳ một người lạ nào. Với những người mình chia sẻ đều là những người bạn rất thân. Nhưng bạn viết rất hay, mình nhận thấy chính mình ở trong đó. Mình không thể viết ra được như bạn, nhưng đọc bài bạn viết mình cảm thấy được an ủi rất rất nhiều. Cám ơn bạn!

Ho ten: p l t
Noi dung: Nếu, nếu, nếu, tất cả… nếu anh đã không mất em thì sao?

Ho ten: Saromanca
Email: phuongnv_ktvn@yahoo.com
Noi dung: Bài viết của bạn thật hay..!Dấy lên trong mình rất nhiều cảm xúc... có lẽ đâu đó, mình cũng giống như chàng trai trong bài viết...

Dia chi: TP HCM
Email: saobang_gg@yahoo.com
Tieu de: Cảm nhận từ cuộc sống
Noi dung: Chúc bạn sẽ hạnh phúc với tình yêu mới, cánh cửa này đóng lại thì vẫn có những cánh cửa khác mở ra để đón nhận chúng ta, "yêu một người là biết buông tay người ấy khi người ấy tìm thấy hạnh phúc ở bàn tay khác" Cuộc sống luôn là thế mà. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ho ten: Long
Dia chi: Hà Tây
Email: love45687@yahoo.com
Noi dung: Bài viết hay và xúc động quá. Nó cũng giống như hoàn cảnh của tôi lúc này! Tôi cũng đang phải trải qua mùa đông lạnh lẽo trong sự cô đơn nhưng tôi biết tìm niềm vui, sự an ủi cho riêng mình, cũng như bạn, tôi đã khác xưa.

Ho ten: Tovo
Email: Tovocon@yahoo.com
Tieu de: Cam on ban!
Noi dung: Thầm phục bạn với những tâm tình vẫn nguyên hương sắc và tuổi riêng của nó, cái mà cá nhân tôi có muốn lắm cũng chẳng diễn nổi thành lời đáng yêu như vậy. Một chút nghen tị ngọt ngào như thể thay cho lời chúc mừng của tôi không chỉ vì những gì được viết ở đây, mà hơn nữa là lời chúc mừng cho tâm hồn và suy nghĩ của bạn. Tôi thấy minh cần sống mạnh mẽ hơn và muốn yêu nhiều hơn. Cảm ơn Pinky! Và hy vọng có thể được kết nối với bạn :)

Ho ten: By, đơn giản là By
Email: binhyen159@yahoo.com
Tieu de: Dừng nhưng đừng ngập ngừng!
Noi dung: Một bài viết rất nhẹ của Valentine"s Day. Bắt đầu từ những thứ đã mất để đến những thứ đang có. Sự chấp nhận trở thành một đồ thị Pa-ra-bol hoàn hảo. Có những sẽ bảo đó là dấu hiệu của sự mệt mỏi, có người sẽ bảo đó là sự yên bình phía sau lưng, còn riêng tôi, đâu đó vẫn còn nhưng quá khứ đè nặng, nếu không bài viết này sẽ chẳng bao giờ tồn tại. Cuộc sống. Có thể ai đó tìm ra được triết lý cho riêng mình và dường như bạn cũng đã như vậy. Hãy tin vào chính mình nhé! Chúc bình yên và an nhiên!

Ho ten: Yoshi
Email: donguyenngan@yahoo.com
Tieu de: Cám ơn
Noi dung: Tôi cũng có một ngày lễ tình nhân không có hoa và quà. Chỉ có những lời chúc của những người bạn thân nhưng tôi cũng cảm thấy mình vui vì tôi vẫn sống tốt và vẫn được quan tâm, yêu thương. Tôi không viết ra những gì mình nghĩ, đọc những dòng chữ này, tôi cảm thấy bạn đã nói hộ tôi rồi. cám ơn rất nhiều.

Ho ten: Hoàng Ánh
Dia chi: Hà Nội
Email: hoangvananh_147@yahoo.com
Tieu de: Niềm vui trọn vẹn, ngọt ngào
Noi dung: Đúng là lãng mạn nhưng không viển vông. Cô gái có đủ rộng lượng để vui với niềm hạnh phúc của bạn mình, có chút bản lĩnh nhìn vào thực tại để thấy mình cũng đang buồn nhưng biết tự an ủi mình cố lên! Như thể cô gái đang biết rõ hơn mình là ai, mình đang ở đâu,... Một điểm nhấn đủ để khâm phục. Ngày hôm nay, con đường khác, chúc cô bé may mắn để nếm đủ niềm vui trọn vẹn, ngọt ngào!

Ho ten: Vanynguyen
Noi dung: Con cái nhà ai mà bản lĩnh thế nhỉ?!

Ho ten: Nguyễn Hà Phương
Dia chi: HN
Noi dung: Đọc bài viết của hoa thuỷ tinh, tôi có khá nhiều cảm xúc. Tôi cũng đã tìm được những suy nghĩ của tôi trong bài viết của bạn.Tôi cũng đã từng yêu và cũng đã chia tay, chúng tôi chia tay vào đúng Valentine. Tôi giận và ghét anh ấy vô cùng nhưng vẫn thật nhớ. Nhớ thật nhiều

Độc giả giấu tên

Noi dung: Đọc những dòng tâm sự của bạn tôi thấy rất hợp với tâm trạng của tôi, tiếc một điều rằng tôi lại là con trai... nhưng thực sự điều làm tôi cảm nhận được là quan điểm giữa tôi và bạn...

Ho ten: H. Thùy
Dia chi: Hà Nam
Email: phuthuy_00vn@yahoo.com
Tieu de: hjj, vui quá!
Noi dung: Chẳng biết nói sao nữa! Nhưng vui thật đó.

Ho ten: Nguyễn Lựu Hà
Dia chi: Hà Nội
Email: h_nguyen17@yahoo.com
Tieu de: Yên bình quá
Noi dung: Trước đây, mình cũng không tin khi yêu một người, mình có thể mỉm cười khi nhìn người ta hạnh phúc bên cạnh người con gái khác. Nhưng bây giờ mình tin! Dù thi thoảng trong tim khẽ nhói đau. Nhưng phần nhiều thấy lòng bình yên lắm. Tình yêu của anh không đủ mạnh mẽ để từ bỏ cô ấy đến với mình. Ban đầu thật dằn vặt và đau khổ. Nhưng giờ đây đã khác, cái gì không thuộc về mình thì sẽ vĩnh viễn không thuộc về mình. Chấp nhận, và lòng thật nhẹ nhàng.

Việt Báo
contentlength: 22372
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Blog Hay NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ BLOG HAY NÓNG NHẤT