Khi Thiên thần Blog trở thành... “vận động viên”

09:15 08/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để hưởng ứng phong trào thể thao của nước nhà, vừa qua Ban tổ chức thể thao Nhà mình đã tổ chức thành công “Giải thể thao siêu trẻ SongHong 2007”.

Địa điểm diễn ra giải tại Tầng 2 nhà thi đấu SongHong. Tham gia giải lần này có rất nhiều các vận động viên tiếng tăm lừng lẫy. Như vận động viên Tít Tồ 9 tháng tuổi, vận động viên Sâu đo (tuy chưa được ban tổ chức xác minh rõ nhưng anh khăng khăng khẳng định mình nhở hơn 1 tuổi. Có thể vận động viên này dựa vào ngày sản xuất trên tem mác của mình chăng?) và một số vận động viên tiếng tăm khác.. Trong số những tên tuổi lừng lẫy của giải phải kể đến Sâu đo, vận động viên đã từng giành rất nhiều HCV cả ở trong và ngoài nước.

Giải năm nay tổ chức 3 bộ môn thi đấu bao gồm: Vật tự do, Hét to và Ném chuột máy tính.

Bước vào giải các vận động viên với tinh thần thi đấu rất hứng khởi.

Tại trận trung kết môn Vật tự do, Mặc dù vận động viên Sâu đo có lợi thế về số lượng chân và chiều cao. Vận động viên Tít Tồ đã thẳng tay hạ đo ván vận động viên danh tiếng Sâu đo. Với thời gian thi đấu 2 phút 12 giây. Đây là trận đấu diễn biến nhanh nhất trong lịch sử các mùa giải. Đây là bất ngờ khá lớn tại mùa giải lần này. Dưới đây là hình ảnh diễn biến của trận đấu lịch sử đó:

Khoảnh khắc lịch sử
Khoảnh khắc lịch sử "trận chung kết" giữa Tít và Sâu đo

Tại môn Hét to vận động viên Tít tồ lại không có đối thủ. Tiếng hét của anh đã được ban giám khảo đánh giá là quá xuất sắc để dành chức vô định.

Khi Thien than Blog tro thanh van dong vien
"Vận động viên" Tít tồ đang thi đấu môn HÉT TO

Ở môn Ném chuột, một lần nữa Tít Tồ lại thể hiện đẳng cấp của mình. Với thành tích làm chuột máy tính hỏng nặng một thành tích hiếm thấy vận động viên này đương nhiên ẵm tiếp huy chương vàng của giải.

Tít tồ tiếp tục vô địch ở môn
Tít tồ tiếp tục vô địch ở môn "Ném chuột"

Lễ trao giải diễn ra hoành tráng nhờ tiếng vỗ tay của khán giả mỗi lần vận động viên Tít Tồ lên nhận huy chương.

Tít tồ ngồi giữa xấp
Tít tồ ngồi giữa xấp "huy chương vàng" bằng món ăn Sô cô la khoái khẩu

Đáp lại tiếng reo hò của khán giả, vận động viên Tít tồ không ngần ngại tặng ngay Ban tổ chức, các vận động viên cùng khán giả yêu quý bản Concerto TitTo cung la thứ.

Khuyến mại khán giả bằng một bản nhạc nhé!
Khuyến mại khán giả bằng một bản nhạc nhé!

Và cuối cùng là hình ảnh vận động viên Tít Tồ xuất hiện trên bìa tạp chí "Thể thao siêu trẻ” số mới nhất:

Tít tồ lên trang bìa
Tít tồ lên trang bìa "tạp chí" Thể thao siêu trẻ

Giao diện Blog Pt
Giao diện Blog HongPt
Blog Việt theo Blog Hongpt

Giới thiệu Blog Hongpt: Nhật ký hàng ngày với những câu chuyện thú vị của bé Tít Tồ. Hàng ngày rất thích được mẹ cho Tít lên xe và đẩy đi dạo loanh quanh. Cu cậu chẳng thích bị nhắc ra khỏi xe tẹo nào. Mỗi khi bị nhấc ra khỏi xe là cu cậu khóc mếu đòi ngồi trở lại cái xe thân yêu của mình. Tít nhà mình mới mua về thì đã biết sử dụng thành thạo rùi biết đâu là "Còi" nó là mấy cái nút phát ra các bản nhạc vui nhộn.

Việt Báo
contentlength: 9415
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Blog Hay NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ BLOG HAY NÓNG NHẤT