Giúp bạn tạo Feed cho blog

15:41 09/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một số người dùng Yahoo! 360 còn khá bỡ ngỡ về mục Feed. Feed được thiết kế để liên kết đến trang tin đầy đủ của một website khác...

  • Cách tạo Feed:

Một số người dùng Yahoo! 360 còn khá bỡ ngỡ về mục Feed và không biết sử dụng như thế nào. Feed được thiết kế cho việc chia sẻ nội dung, tin tức, cung cấp thông tin chủ yếu là tiêu đề, tóm tắt và liên kết đến trang tin đầy đủ của một website khác. Nhờ mục Feed này, người đọc tin có thể biết tin tức nào mới từ website đó một cách nhanh chóng mà không cần vào website để tìm.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn các tạo feeds và add 1 số feeds có nội dung hay.

Feeds mà tôi hay đặt nhất là Feeds của chuyên mục Blog Việt:

/rss/vnn_blogviet.rss

Và Feeds của mục Phải Nghe của chuyên trang âm nhạc Nhạc Việt Pl http://nhacvietplus.vietnamnet.vn/vn/rss/phainghe/index.aspx . Blog Việt .

Với Feeds của /rss/vnn_blogviet.rss : Feeds

Còn với Phải Nghe của mục Nhạc Việt Plus – Chuyên trang Giup ban tao Feed cho blog thì mỗi ngày những bài hát hay nhất kèm theo cảm nhận và lời bài hát sẽ hiển thị trên blog của tôi.

Thật đơn giản phải không? Chúng làm blog của tôi luôn mới mẻ và sinh động.

Cách làm như sau

Sign in vào Yahoo blog của bạn

Sau đó click vào Menu My Page

Giup ban tao Feed cho blog

Kéo xuống dưới: chọn Edit Feeds hoặc nút “Share Feed”, chuyển đến ô URL rồi nhấn Ctrl-V để dán vào link trang tin bạn muốn lấy từ clipboard. Sau đó copy Feeds cần add và paste vào khung và bấm Save.

Feeds

Ví dụ ở đây là Blog Việt của chuyên mục Phải Nghe và Feeds của mục Nhạc Việt Plus của chuyên trang âm nhạc http://nhacvietplus.vietnamnet.vn/vn/rss/phainghe/index.aspx Giup ban tao Feed cho blog

http://www.nhacvietplus.com.vn/vn/rss/index.aspx

Sau khi add Feeds xong chờ khoảng 3 – 5 phút bạn nhấn F5 để refresh lại trang và những thôn tin tóm lược từ Feeds sẽ hiện ra. Công việc còn lại của bạn chỉ là click vào và thưởng thức.

Bạn có thể chọn thêm Feeds ở Link sau:

http://www.vietnamnet.vn/rss/

Tác giả blog Nicy2290

Tác giả blog Nicy2290
Tác giả blog Nicy2290

Blog Việt theo Blog Nicy2290

Về tác giả blog Nicy2290 Hoàng Anh: Có một tuổi thơ trong ngôi nhà đơn sơ, gần chợ mơ, tính tình thì vui vẻ, tươi trẻ, thích sự mới mẻ, không muốn bị bắt bẻ. Hết ạ!!!

Chúc các bạn thành công và làm blog của mình thú vị hơn!

Việt Báo
contentlength: 8684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Blog Hay NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ BLOG HAY NÓNG NHẤT