Xóa quy hoạch “treo” tại khu 5,8 ha _ công viên văn hóa Đầm Sen

20:10 22/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đẩy nhanh tiến độ mở rộng nút giao thông: Tôn Thất Hiệp - Lãnh Binh Thăng và nút Bình Thới - Lãnh Binh Thăng - Ông Ích Khiêm.

(PL)- UBND TP đã thống nhất điều chỉnh dự án đầu tư tại khu quy hoạch “treo” ở khu dân cư nằm cạnh công viên văn hóa Đầm Sen rộng 5,8 (có dự án từ năm 1994) theo hướng giảm một phần đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi công cộng. Cụ thể, sẽ không xây dựng câu lạc bộ thể dục thể thao đa năng do trên địa bàn quận đã có một số trung tâm thể dục thể thao có thể đáp ứng được nhu cầu. Đồng thời, UBND TP cũng chủ trương bổ sung đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng, kết hợp thương mại dịch vụ để phục vụ nhu cầu tái định cư tại chỗ cho các hộ dân này theo phương thức kêu gọi các doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm đầu tư thực hiện nhanh dự án.

. Để đẩy nhanh tiến độ của công trình mở rộng nút giao thông Tôn Thất Hiệp - Lãnh Binh Thăng và nút Bình Thới - Lãnh Binh Thăng - Ông Ích Khiêm (quận 11), UBND TP thống nhất tách phần bồi thường, giải phóng mặt bằng và hạ tầng kỹ thuật riêng thành một dự án. Còn dự án đầu tư nút giao thông và hệ thống thoát nước sẽ thực hiện khi có điều kiện kết nối đồng bộ hạ tầng với dự án thoát nước rạch Hàng Bàng. UBND TP cũng đã có quyết định giao cho Sở Giao thông Công chính nghiên cứu biện pháp thực hiện sớm việc kết nối hạ tầng với dự án thoát nước rạch Hàng Bàng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc đầu tư mở rộng hai nút giao thông này.

MC – TH

VietBao.vn
contentlength: 2141
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..