Xét xử vụ ca sĩ Lâm Nhật Ánh môi giới mại dâm

15:53 06/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng nay 6/9, TAND quận 3 (TPHCM) đã mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án ca sĩ Lâm Nhật Ánh về tội "môi giới mại dâm". Ngay từ đầu phiên toà, luật sư Phan Hồng Việt (Đoàn luật sư TPHCM) đã yêu cầu hội đồng xét xử (HĐXX) cần triệu tập các nhân chứng, người đại diện hợp pháp của ca sĩ Lâm Nhật Ánh cũng như 3 lá đơn khiếu nại quá trình tố tụng vụ án vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền trả lời và HĐXX cho rằng yêu cầu của luật sư sẽ được giải quyết trong quá trình diễn ra phiên toà

 

Trong phần xét hỏi, ca sĩ Lâm Nhật Ánh vẫn thừa nhận hành vi bán dâm nhưng chối bỏ vai trò môi giới cho một số người mẫu, ca sĩ khác bán dâm. Bị cáo Ánh cho biết, chỉ chia sẻ và giúp đỡ những người khác bán dâm để kiếm thêm thu nhập nhằm xoay sở trong lúc khó khăn chứ bị cáo không hề nhận bất cứ đồng tiền hoa hồng nào cả. Lâm Nhật Ánh đã khóc tại phiên toà và nói rằng do hoàn cảnh khó khăn từ ngoài Bắc vào trong Nam, một thân một mình, dù làm ca sĩ nhưng không đủ tiền kiếm sống nên phải bán đi cái quý giá nhất của cuộc đời mình

 

Cáo trạng của Viện KSND quận 3 cho biết, Lâm Nhật Ánh bắt đầu thực hiện việc môi giới mại dâm từ tháng 11/2003 với phương thức khi có khách mua dâm sẽ liên lạc với Ánh để thoả thuận giá cả, địa điểm, sau đó sẽ điện thoại cho gái mại dâm đến để thực hiện hành vi bán dâm. Trung bình từ 100 - 200USD/lần, nếu đi giá 100 USD Ánh được hưởng 300.000đ, nếu đi giá 200USD, Ánh được hưởng 50USD.

 

Đây là lần thứ hai vụ án được đưa ra xét xử. Lần trước một số nhân viên TAND quận 3 đã ngăn cản phóng viên trong lúc tác nghiệp và bị phản ứng khá dữ dội. Còn phiên toà lần này, các phóng viên được tạo điều kiện chụp ảnh bị cáo trong 5 phút mở đầu phiên toà

 

Theo Tin tức

VietBao.vn
contentlength: 2528
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..