Cho rằng qua phần xét hỏi từ buổi sáng đến giờ, đại diện VKS cố tình quy kết các bị cáo có tội, bác sĩ Hoàng Công Lương bất ngờ tuyên bố sẽ sử dụng quyền im lặng.

Khi đại diện VKS yêu cầu bị cáo Hoàng Công Lương đứng lên bục trả lời một số câu hỏi, bị cáo Lương đã bất ngờ xin có ý kiến.

Bác sĩ Hoàng Công Lương cho rằng, qua phần xét hỏi từ buổi sáng đến giờ, đại diện VKS cố tình quy kết các bị cáo có tội, bác sĩ Hoàng Công Lương bất ngờ tuyên bố sẽ sử dụng quyền im lặng và ủy quyền cho các luật sư làm việc.

Tuy nhiên, khi VKS công bố một lời khai, bị cáo Lương đã xin được trình bày. Sau khi trình bày xong, bị cáo Lương tiếp tục giữ quyền im lặng.

Vu xet xu bac si Hoang Cong Luong: Bac si Luong bat ngo su dung quyen im lang

Bị cáo Lương bất ngờ sử dụng quyền im lặng

Trước đó, trả lời HĐXX, bác sĩ Hoàng Đình Khiếu - Trưởng khoa HSTC kiêm PGĐ bệnh viện Đa khoa Hòa Bình trình bày, về quy trình: Đơn nguyên hỏng báo lên Khoa , Khoa kiểm tra rồi báo phòng Vật tư. Sau đó phòng Vật tư mời chuyên gia đến kiểm tra xem xét để xem thay thế, sửa chữa những gì. Sau đó lập danh sách, sau đó lấy báo giá...

Về sự cố 29/5/2017, bác sĩ Khiếu trình bày, khi nhận được thông tin sự cố thì bác sĩ đã cùng anh em xuống kiểm tra và cùng mọi người cấp cứu các nạn nhân. Sau đó báo cáo GĐ, và mời các bác sĩ đến cùng cấp cứu.

VKS hỏi bác sĩ Khiếu có trách nhiệm gì trong sự cố khiến 8 người chết? Bác sĩ Khiếu cho rằng, mình đã làm hết sức để giảm thiệt hại trong vụ tai biến. Ông Khiếu cho rằng mình đã làm tròn trách nhiệm.

Điều dưỡng Đỗ Thị Điệp bị VKS truy vấn gắt gao xoay quanh nội dung cuộc trao đổi điện thoại vào chiều ngày 28/5... Theo đó, VKS truy xét việc Sơn gọi điện và nói gì với chị Điệp. Chị Điệp cho biết, Sơn gọi điện và nói hệ thống đã sửa xong. Ngày mai các chị cứ sử dụng, các kỹ sư vẫn còn đây. Khi được vị đại diện VKS truy vấn về việc hiểu hết nội hàm câu nói của Sơn, rằng nếu đã sửa chữa xong thì các kỹ sư ở đây làm gì? Bị truy vấn, chị Điệp thừ người nói không nhớ và đề nghị VKS xem lại trong các lời khai đã có trong hồ sơ.

 

VietBao.vn
contentlength: 3176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xe container tong hang loat xe may gay tai nan tham khoc o Long An

Xe container tông hàng loạt xe máy, gây tai nạn thảm khốc ở Long An

Khoảng 15h chiều 2/1/2019, xe container mang biển kiểm soát 62C-043.48 kéo theo rơ-mooc 62R-001.08 đã đâm hàng loạt phương tiện..

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..