Vụ ông Hoàng Minh Tiến: Sẽ có thêm phiên xử phúc thẩm?

12:28 04/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vu ong Hoang Minh Tien Se co them phien xu phuc tham
Phiên tòa xét xử
Phần tranh luận, luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Tiến khẳng định nếu Toà và Viện KS yêu cầu Hoàng Minh Tiến xuất trình đủ chứng cứ cho các khoản thiệt hại là không hợp lý.

Theo luật sư, nếu các cơ quan tố tụng không trả lại những giấy tờ, hồ sơ thì cũng không thể yêu cầu ông Tiến phải giải trình bất kỳ tài liệu nào! Luật sư dẫn bằng chứng khẳng định “cơ quan tố tụng vụ án đã quá cẩu thả, hoặc tắc trách, hoặc cố tình làm sai lệch vụ án”.

Chẳng hạn, biên bản về đồ vật bị thu giữ ghi “Có một bọc ni-lông, trong đó có nhiều cặp ba dây và giấy tờ nghi là liên quan vụ án, nặng khoảng 10kg” – Vậy “nhiều cặp ba dây là bao nhiêu chiếc? Số tài liệu nặng khoảng 10kg kia nay ở đâu?”…

Đại diện VKS hầu như không thừa nhận những quan điểm do luật sư đưa ra về các khoản đòi bồi thường, và cho rằng “không đủ cơ sở để trả bồi thường cho ông Tiến”.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Hoàng Minh Tiến nói sẽ kháng cáo nếu những khoản bồi thường sau phiên sơ thẩm này không thỏa đáng. Chiều thứ hai tuần tới (6/6) Toà sẽ tuyên án.

Tùng Duy

Việt Báo
contentlength: 2514
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..