Vu nhung hinh anh gay soc De nghi giam nhe khuyet diem cho thay Hoang
Thầy giáo Lê Đình Hoàng
Chiều 16/9, Đoàn Thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Nghệ An đã họp với Hội đồng coi thi, Thanh tra thi, 74 giám thị và mời Phó ban thường trực, Phó ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi huyện Nam Đàn 2 cùng làm việc và thông qua dự thảo kết luận của Đoàn Thanh tra Sở.

Đoàn Thanh tra đã xem xét trách nhiệm, cùng trao đổi bàn bạc đối với từng đối tượng cụ thể, từ đó thống nhất và đi đến kết luận gồm 7 điểm: Đây là “điểm nóng” của huyện Nam Đàn trong các kỳ thi gần đây, thế nhưng Sở GD-ĐT Nghệ An đã bố trí lực lượng lãnh đạo và Hội đồng coi thi chưa đúng tầm, chưa đủ mạnh để có biện pháp răn đe và xử lý kịp thời.

Ban chỉ đạo hội đồng thi huyện Nam Đàn có quan tâm đến vấn đề chỉ đạo kỳ thi nhưng chưa có hiệu quả và không có biện pháp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong nhân dân và không có biện pháp kiên quyết để giải quyết khi tình huống xấu xảy ra.

Đối với lực lượng bảo vệ thi, chưa kiên quyết, chưa có hiệu quả, không hoàn thành nhiệm vụ để xảy ra lộn xộn nghiêm trọng ở 3 môn thi (Toán, Hóa và Ngoại ngữ).

Đối với lãnh đạo Hội đồng coi thi, không hoàn thành nhiệm vụ đã để xảy ra hiện tượng vi phạm nghiêm trọng, không báo cáo đúng thực trạng xảy ra.

Đối với giáo viên coi thi, có đến 39 giáo viên thực hiện nhiệm vụ của mình không tốt, trong đó có 4 giáo viên vi phạm quy chế nghiêm trọng, 4 giáo viên vi phạm quy chế thi và 31 giáo viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với thanh tra coi thi cũng không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm tương đối nghiêm trọng quy định về tổ chức công tác coi thi và không thông báo đúng thực trạng kỳ thi.

Đối với lực lượng công an, Đoàn thanh tra đề nghị với lãnh đạo Công an tinh Nghệ An xem xét trách nhiệm và có hình thức kỷ luật đối với lực lượng công an huyện Nam Đàn tham gia bảo vệ thi.

Sau khi thông báo dự thảo kết luận của Đoàn thanh tra, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Lê Văn Ngọ, đại diện Đoàn thanh tra của Sở phát biểu: Việc thầy giáo Hoàng đưa 4 đoạn phim lên mạng giúp cho ngành giáo dục tỉnh làm tốt hơn việc chống tiêu cực trong thi cử. Trong quá trình làm việc, thầy giáo Hoàng đã cộng tác một cách tích cực với Đoàn thanh tra và đã tạo điều kiện cho đoàn thanh tra đẩy nhanh tốc độ thanh tra làm việc một cách nhanh nhất. Đây chính là tình tiết giảm nhẹ tội cho thầy giáo Hoàng. Trong buổi làm việc chiều 16/9, các thầy, cô giáo cùng coi thi với thầy Hoàng cũng đưa ra nhiều ý kiến nhưng chung quy đều ủng hộ việc làm và đề nghị giảm nhẹ khuyết điểm cho thầy giáo Hoàng.

Dự kiến ngày 19/9, Sở GD-ĐT Nghệ An sẽ có kết luận chính thức về hình thức kỷ luật đối với các đối tượng có liên quan đến vụ việc tiêu cực này.

TTXVN

contentlength: 4706
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..

Bat ke giet nguoi hang loat o Ha Noi va Vinh Phuc

Bắt kẻ giết người hàng loạt ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

Liên quan đến vụ đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) “giết người hàng loạt“, xảy ra..

Phat hien thi the bi do be tong o Binh Duong

Phát hiện thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Khuya 15/5, Công an tỉnh Bình Dương đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ nghi án..

Xet xu trum ma tuy Van Kinh Duong

Xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương

Chiều 8/5, TAND TP HCM tiếp tục xét xử Văn Kính Dương (38 tuổi, quê TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (còn được gọi là Ngọc "miu", 25..

3 ba chau bi tham sat o Binh Duong

3 bà cháu bị thảm sát ở Bình Dương

Vụ thảm sát được phát hiện ở Bình Dương sáng 24.4. 3 bà cháu tử vong trong nhà, trên người các nạn nhân có nhiều vết thương.