Vụ bà Phấn: Phan Văn Anh Vũ được chuyển 30 tỉ để làm gì?

20:57 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Luât sư của bà Phấn cho rằng trong 110 tỉ đồng đã nhận, Phương Trang đã chuyển trả cho Phan Văn Anh Vũ 30 tỉ đồng mua đất tại Đà Nẵng thông qua tài khoản của ông Vũ. Tuy nhiên, phía Phương Trang khẳng định chỉ thực nhận 90,2 tỉ đồng.

Phần xét hỏi chiều nay 16-5, luật sư của bà Phấn hỏi đại diện Công ty Phương Trang về khoản vay 110 tỉ đồng. Phương Trang xác nhận có vay của Đại Tín số tiền này nhưng chỉ thực nhận 90,2 tỉ.

Luât sư của bà Phấn cho rằng hồ sơ thể hiện 110 tỉ đồng này Phương Trang đã nhận đủ, trong đó 30 tỉ đồng Phương Trang nhận tiền mặt, 80 tỉ đồng thông qua uỷ nhiệm chi và trong 80 tỉ đồng này đã chuyển trả cho Phan Văn Anh Vũ 30 tỷ mua đất tại Đà Nẵng thông qua tài khoản của ông Vũ, 50 tỉ đồng còn lại đã rút tiền mặt.

Phương Trang vẫn giữ quan điểm chỉ thực nhận 90,2 tỉ đồng.

Vu ba Phan: Phan Van Anh Vu duoc chuyen 30 ti de lam gi?

Các bị cáo tại phiên toà chiều nay 16-5

Luật sư của bà Phấn hỏi đại diện Ngân hàng Nhà nước về vấn đề "hồ sơ vay của Phương Trang năm 2009, 2010 có còn lưu hay không, hồ sơ vay lưu trong bao lâu, LS có trích xuất được không?".

Đại diện Ngân hàng Nhà nước trả lời rằng hồ sơ lưu khá lâu nhưng bao lâu thì không nhớ. Hồ sơ vay của Phương Trang cũng như những khách hàng khác đều được lưu lại. Luật sư có thể trích sao tại các tổ chức tín dụng, các chi nhánh mà không cần phải có sự thông qua hay chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước...

Luật sư của bà Phấn cho rằng có hai văn bản năm 2012 thể hiện có hai cuộc họp Phương Trang họp cùng đại diện HĐQT Đại Tín và bà Phấn. Phương Trang không xác nhận tài liệu này và đề nghị rằng tài liệu có trong hồ sơ thì luật sư cứ trình bày quan điểm. Ngoài ra, Phương Trang cũng không xác nhận hai biên bản sau ngày 12-2-2013, 

HĐXX nhắc nhở Phương Trang hai biên bản sau ngày 12-2-2013 thì một văn bản xác nhận Phương Trang nhận 4.523 tỉ đồng, một văn bản thể hiện Phương Trang nhận 132 tỉ đồng. Theo HĐXX, dù chưa kết luận đúng sai nhưng Phương Trang nên có quan điểm tranh luận với luật sư, giúp HĐXX làm rõ sự thật khách quan của vụ án.

Phía Phương Trang cho rằng đã lắng nghe rất rõ, các luật sư của Phương Trang sẽ có quan điểm rõ ràng khi tranh luận.

YẾN CHÂU -PHƯƠNG LOAN
VietBao.vn
contentlength: 3307
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu be gai 9 tuoi bi xam hai o vuon chuoi

Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở vườn chuối

Theo lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), bé gái 9 tuổi bị người đàn ông lạ mặt xâm hại tại khu vực vườn chuối không có dấu..

Vu co gai bi yeu rau xanh cuong hon trong thang may

Vụ cô gái bị "yêu râu xanh" cưỡng hôn trong thang máy

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 4/3, chị cùng một người bạn vào thang máy lên căn hộ trên tầng 21 tòa chung cư Golden Palm.

Vu trom dam chet chong vo dam chet trom tai Long An

Vụ trộm đâm chết chồng, vợ đâm chết trộm tại Long An

Tối 11/3, Công an huyện Cần Giuộc và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Long An đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử..

Nghich tu ngao da mang dao chem ca nha thuong vong

Nghịch tử ngáo đá mang dao chém cả nhà thương vong

23h, Công an TP.HCM cho biết nghi phạm sát hại 3 người ở Hóc Môn còn bị tình nghi liên quan đến cái chết của một phụ nữ 58 tuổi tại..

Nghi bi bo bua thay boi truy sat ca nha thay cung

Nghi bị bỏ bùa, thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng

Liên quan đến vụ thầy cúng dùng dao truy sát cả nhà hàng xóm, ngày 4/3, trao đổi với PV, đại diện phòng Cảnh sát hình sự, Công an..