Vụ án PMU18: Triệu tập một cán bộ Ban Tổ chức Trung ương

08:51 23/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vu an PMU18 Trieu tap mot can bo Ban To chuc Trung uong
Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến

Quá trình điều tra vụ án này đang bước sang một giai đoạn rất nóng, theo một nguồn tin, chiều qua (22/3), Cơ quan điều tra đã quyết định triệu tập đối với ông Nguyễn Văn Tùng - cán bộ Ban Tổ chức Trung ương.

Theo đó, đúng 8 giờ sáng ngày 23/3, ông Tùng phải có mặt tại Cơ quan điều tra. Hiện nội dung làm việc vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, theo một nhận định thì ông Tùng bị triệu tập lên để làm rõ một tình tiết khá nghiêm trọng, liên quan đến vụ án "đưa và nhận hối lộ, cố ý làm trái xảy ra tại PMU18"...

Cũng trong ngày hôm qua (22/3), một cán bộ có trách nhiệm của Bộ GTVT cho biết, Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT đã họp bàn điều chỉnh tạm thời một số lĩnh vực công tác của Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến. Theo đó, ông Tiến không đảm nhiệm chức trách phụ trách cơ quan bộ; thôi giữ chức Phó ban thường trực Chống tham nhũng; thôi chức danh thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của bộ.

Tuy nhiên, đến chiều 22/3, văn bản hành chính cần thiết cho sự điều chuyển tạm thời này vẫn chưa được ban hành. Về những sai phạm của các công trình do PMU18 làm chủ đầu tư, kết luận của Đoàn thanh tra Chính phủ kiến nghị Bộ GTVT kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Bùi Tiến Dũng và lãnh đạo bộ. Tuy nhiên, Hội đồng kỷ luật của bộ chưa họp về việc này.

Theo Lao Động

contentlength: 3049
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..

Pha duong day danh bac khung cua nguoi Trung Quoc tai Hai Phong

Phá đường dây đánh bạc "khủng" của người Trung Quốc tại Hải Phòng

Vừa qua, bộ Công an đã phối hợp với Công an TP.Hải Phòng tổ chức đột kích, triệt phá đường dây đánh bạc quốc tế tại khu đô thị Our..

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.