Về việc tranh chấp đất đai tại phường Quang Trung (quận Đống Đa)

07:49 08/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thời gian vừa qua trên địa bàn phường Quang Trung, quận Đống Đa xảy ra việc tranh chấp đất đai giữa một số hộ dân và Cty Điện lực Hà Nội, Cty Cung ứng vận tải xi măng và Cty cổ phần may Chiến Thắng. Các hộ dân đã tự ý đục tường của Cty Điện lực Hà Nội, đẩy đổ tường rào của Cty cổ phần may Chiến Thắng…

 

Ngay sau khi nhận được Công văn của UBND quận Đống Đa và tình hình quản lý và sử dụng đất, trật tự xây dựng, trật tự giao thông công cộng trên địa bàn phường Quang Trung, ngày 7-1-2008, UBND thành phố đã quyết định thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra tình hình sử dụng đất, trật tự xây dựng, trật tự giao thông công cộng trên địa bàn phường Quang Trung, quận Đống Đa. UBND thành phố giao Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Giao thông công chính, UBND quận Đống Đa trình UBND thành phố thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của Nhà nước và thành phố trong việc thực hiện: Quản lý và sử dụng đất của Cty cổ phần may Chiến Thắng tại phường Quang Trung, quận Đống Đa; Trật tự xây dựng, trật tự giao thông công cộng tại khu vực đất của Cty Điện lực Hà Nội, Cty Cung ứng vật tư vận tải xi măng và của Cty cổ phần may Chiến Thắng tại phường Quang Trung, quận Đống Đa.

 

Trong khi chờ kết luận của Đoàn thanh tra liên ngành của thành phố, quận Đống Đa có trách nhiệm tuyên truyền, vận động các hộ dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, bảo đảm giữ vững trật tự xã hội trên địa bàn.   

 

PV

VietBao.vn
contentlength: 2261
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..