Tù chung thân kẻ đâm chết người

14:22 08/05/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tù chung thân kẻ đâm chết người
Võ Thành Tâm và Tôn Long Cường tại tòa.
Được nhờ đến bệnh viện để thương lượng bồi thường thiệt hại do va quệt xe, thay vì nói chuyện phải quấy, Tâm và Cường lại gây rối rồi dùng dao mang sẵn đâm chết người.

Ngày 6-5, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Võ Thành Tâm (22 tuổi, ở phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi) tù chung thân về tội "Giết người" và tội "Gây rối trật tự công cộng"; Tôn Long Cường (24 tuổi, ở phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi) 2 năm tù giam về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Theo cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 30-7-2010, anh Nguyễn Tâm (SN 1987) trên đường chở người yêu đi dự đám cưới về nhà, đến khu vực sân bay thuộc phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi thì va quẹt vào xe ba gác máy do Phạm Phú Hiền (SN 1979, ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) điều khiển.

Sau vụ va quẹt, hai bên đưa nhau đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi kiểm tra sức khỏe và Hiền chấp nhận lo chi phí hết 180.000 đồng. Tuy nhiên, khi phát hiện xe máy của mình bị hư hỏng nhiều bộ phận, anh Tâm yêu cầu Hiền tiếp tục bồi thường thêm.

Lúc này, cha và anh của Nguyễn Tâm là Nguyễn Thuận và Nguyễn An cũng vừa đến bệnh viện. Để tương quan lực lượng, Hiền liền điện thoại nhờ Bùi Phú Khánh (em cùng cha khác mẹ) đến can thiệp, nhưng do bận việc, Khánh nhờ Võ Thành Tâm (Tâm “xếch”) và Tôn Long Cường (Xế “mèo”) đến bệnh viện để thương lượng giải quyết.

Thế nhưng, vừa đến bệnh viện, Tâm “xếch” và Xế “mèo” liền to tiếng, gây náo loạn cả bệnh viện. Không dừng lại ở đó, Võ Thành Tâm còn dùng dao mang theo sẵn đuổi theo đâm gia đình anh Nguyễn Tâm, khiến anh Nguyễn An chết tại chỗ, Nguyễn Tâm bị thương tật với tỷ lệ 35%, ông Nguyễn Thuận bị thương tật 12%.

Sau khi gây án, Tôn Long Cường bị bắt còn Võ Thành Tâm bỏ trốn, đến ngày 31-7-2010, đến Công an TP.Quảng Ngãi đầu thú.

Theo Nghĩa Bình (VTC News)
contentlength: 5437
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Dân phòng dùng xe đạp "hốt" 3 xe tay ga khóa cổ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Cu ba 80 tuoi bi sat hai phi tang xac

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác

Phát hiện một chiếc bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn, người dân đã tiến lại kiểm tra và phát hiện bên trong bao tải là một bà..