Truy tố 9 lãnh đạo Công ty XNK vật tư đường biển

11:01 08/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7/1, Viện KSND tối cao đã phê chuẩn cáo trạng vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, buôn lậu, trốn thuế ở Công ty XNK vật tư đường biển, thuộc Tổng công ty hàng hải Việt Nam, truy tố 9 bị can đều là lãnh đạo của công ty này.

Theo tin của báo Thanh niên, 9 bị can bị truy tố gồm: Nguyễn Đình Lợi và Đỗ Như Quế, nguyên Giám đốc và Phó giám đốc công ty; Lê Hồng Long, nguyên Phó giám đốc Chi  nhánh Vũng Tàu của công ty; Phạm Ngọc Chương, Phạm Quang Khiêm, Phạm Văn Linh, nguyên Trưởng phòng Thương mại dịch vụ, Trưởng và Phó phòng Kế toán của công ty; Hồ Văn Thuận và Ngô Thị Điền, Giám đốc và Phó giám đốc Xí nghiệp tư doanh Hoa Sơn, tỉnh Gia Lai; Nguyễn Văn Hành (ở phố Nguyễn Lữ, TP Quy Nhơn, Bình Định).

 

Từ năm 2000-2003, các bị can Lợi, Quế đã cùng đồng bọn buôn lậu gần 22.000 tấn xăng trị giá gần 80 tỉ đồng, làm Nhà nước thiệt hại 24,5 tỉ đồng tiền thuế và các khoản thu khác.

 

BTV

VietBao.vn
contentlength: 1453
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..