Trung tâm thẩm định giá _ Bộ Tài chính gây thiệt hại 14 tỉ đồng

Thứ sáu, 23 Tháng sáu 2006, 09:25 GMT+7
 • Liên quan tới vụ án Nguyễn Lâm Thái và đồng bọn lừa đảo 39 đơn vị ngành bưu điện, Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an cho biết  kể từ 6-2003 đến 1-2005, Trung tâm thẩm định giá - Bộ Tài chính đã có tám văn bản thẩm định giá các sản phẩm viễn thông cho Nguyễn Lâm Thái và đồng bọn để các bị can này đem đi lừa đảo.

  Bà Nguyễn Thị Lan, cán bộ trung tâm, khai nhận khi các đơn vị của Nguyễn Lâm Thái trình báo giá, bà Lan đã không tiến hành khảo sát giá thị trường, giá của các đại lý chính thức, văn phòng đại diện tại VN của các hãng sản xuất mà căn cứ vào báo giá của các đơn vị này để đề xuất ban hành công văn thẩm định giá.

  Cơ quan điều tra đã có bằng chứng cho thấy Nguyễn Lâm Thái sử dụng các văn bản thẩm định này để thực hiện 84 giao dịch, hợp đồng kinh tế bán vật tư, thiết bị viễn thông cho 22 đơn vị bưu điện, gây thiệt hại hơn 14 tỉ đồng.

  Cơ quan công an nhận định hành vi của một số cán bộ Trung tâm thẩm định giá có dấu hiệu cố ý làm trái và thiếu trách nhiệm.  

  Theo TT

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trung tâm thẩm định giá _ Bộ Tài chính gây thiệt hại 14 tỉ đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trung tâm thẩm định giá _ Bộ Tài chính gây thiệt hại 14 tỉ đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trung tam tham dinh gia Bo Tai chinh gay thiet hai 14 ti dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trung tâm thẩm định giá _ Bộ Tài chính gây thiệt hại 14 tỉ đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT