"Trùm bảo kê" chợ Long Biên Hưng "kính" khóc lóc chia tay người thân

13:50 11/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

8h30 sáng nay (11.7), TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính", SN 1963 tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và 4 đàn em gồm Nguyễn Hữu Tiến, Lê Thanh Hải, Nguyễn Mạnh Long, Dương Quốc Vương tội Cưỡng đoạt tài sản xảy ra ở chợ Long Biên. 

 Trong phần thủ tục phiên tòa, luật sư Nguyễn Chí Cường - bào chữa cho bị cáo Hưng “kính” và luật sư Kim Thoa - bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hữu Tiến vắng mặt vì lý do sức khỏe, và có đơn xin hoãn phiên tòa.
Trong phần thủ tục phiên tòa, luật sư Nguyễn Chí Cường - bào chữa cho bị cáo Hưng “kính” và luật sư Kim Thoa - bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hữu Tiến vắng mặt vì lý do sức khỏe, và có đơn xin hoãn phiên tòa. Yêu cầu xin hoãn phiên tòa cũng được đại diện VKSND TP Hà Nội đồng ý.Yêu cầu xin hoãn phiên tòa cũng được đại diện VKSND TP Hà Nội đồng ý.  Sau khi hội ý, chủ tọa phiên tòa quyết định hoãn phiên tòa, rời sang ngày 25.7   30 phút kể từ khi có quyết định hoãn phiên xét xử, bị cáo Nguyễn Kim Hưng mới được đưa ra xe chuyên dụng để đưa về trại tạm giam.        Gặp người thân bên ngoài phòng xét xử, Hưng “kính” khóc nức nở, chia tay người thân.Gặp người thân bên ngoài phòng xét xử, Hưng “kính” khóc nức nở, chia tay người thân.
 Hưng "kính" liên tục lấy tay lau nước mắt.    Hội đồng xét xử gồm 3 người, chủ tọa là thẩm phán Mai Văn Quang. Giữ quyền công tố tại tòa là kiểm sát viên Lê Tuấn Anh (Viện KSND TP Hà Nội). Có 9 luật sư tham gia phiên tòa, bào chữa cho các bị cáo, và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bị hại.Hội đồng xét xử gồm 3 người, chủ tọa là thẩm phán Mai Văn Quang. Giữ quyền công tố tại tòa là kiểm sát viên Lê Tuấn Anh (Viện KSND TP Hà Nội). Có 9 luật sư tham gia phiên tòa, bào chữa cho các bị cáo, và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bị hại.
contentlength: 3961
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..