Trêu gái gây án mạng

16:31 29/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị 6 thanh niên trêu ghẹo và giở trò sàm sỡ, Mai chửi bới và cầm dao dọa đuổi. Bị Bằng đạp ngã xuống sông, Mai túm được bè rau muống nên thoát chết. Nhung thấy vậy xông vào thì cũng bị Bằng đạp xuống sông. Cô chới với trôi trong nước khoảng 20m thì chìm nghỉm.

Khoảng 16h30, ngày 26/8, Đỗ Thị Hồng, 19 tuổi và em gái là Đỗ Thị Nhung, 18 tuổi cùng Đỗ Thị Mai, 18 tuổi, đều trú ở Liên Hiệp (Phúc Thọ), mỗi người đi một xe đạp từ chỗ làm thuê ở bên xã Dương Liễu (Hoài Đức) về nhà.

Khi 3 người về qua cầu dân sinh bắc ngang sông Đáy, địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Liên Hiệp và Dương Liễu thì gặp một tốp 6 thanh niên đang đứng chơi trên cầu. Họ buông lời trêu ghẹo. 2 trong số 6 thanh niên này là Nguyễn Quang Liệt và Nguyễn Đình Trường đuổi theo giở trò sàm sỡ với 3 chị em. Tức quá, Mai dừng xe lại rồi bảo Nhung đưa cho con dao. Mai cầm dao đuổi, khiến Liệt và Trường phải bỏ chạy về hướng Dương Liễu.

Vẫn còn tức tối, Mai quay lại buông lời chửi bới khiến Nguyễn Huy Bằng, một trong số 4 thanh niên còn ngồi lại, cho rằng Mai chửi như thế là vơ đũa cả nắm. Hai người xô vào chửi bới, cãi vã nhau. Trong khi xô xát, Bằng đạp Mai ngã xuống sông. Nhưng rất may cô đã túm được bè rau muống nên thoát chết.

Thấy vậy, Nhung lao vào chửi bới, xô xát với Bằng. Anh ta lại một lần nữa đẩy Nhung rơi xuống sông. Cô chới với trôi trong nước khoảng 20m thì chìm nghỉm. Thấy thế, nhóm thanh niên có nhảy xuống cứu nhưng không kịp. Nhung đã bị chết đuối.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng PC14 Công an tỉnh phối hợp với Công an 2 huyện Phúc Thọ, Hoài Đức tập trung điều tra. Đến 14h ngày 27/8 đã làm rõ, bắt giữ Nguyễn Đình Hải, 18 tuổi, Nguyễn Huy Thái, 20 tuổi, Nguyễn Huy Bằng, 24 tuổi, Nguyễn Quang Liệt, 18 tuổi, Nguyễn Huy Tiện, 18 tuổi và Nguyễn Đình Trường, 18 tuổi, cùng trú ở Dương Liễu.

(Theo Công An Nhân Dân)

contentlength: 4082
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.