Tống đạt cáo trạng buộc tội "dâm ô" cho cựu ca sĩ G.Glitter

23:47 06/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 6/1, Viện KSND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu (BR-VT) đã tiến hành tống đạt cáo trạng số 18/VKS-P1A cho cựu ca sĩ người Anh G.Glitter. Căn cứ vào kết quả điều tra cũng như lời khai của các bị hại, nhân chứng, vật chứng, bản cáo trạng đã kết luận: Trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 10/2005, G.Glitter đã thuê nhà số 38 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu để ở và đã có hành vi dâm ô đối với hai bị hại là Trần Thị Thu D. và Trần Thị Thảo Ng., dưới 16 tuổi.

Hành vi dâm ô của G.Glitter đối với Trần Thị Thảo Ng. có sự chứng kiến trực tiếp của Hoàng Thị B. và đối với cháu Trần Thị Thu D. có sự chứng kiến trực tiếp của Trần Thị Kim O. Kết quả điều tra có đủ cơ sở kết luận Paul Francis Gadd (tức G.Glitter) đã có hành vi dâm ô đối với cháu Trần Thị Thu D. hai lần, đối với cháu Trần Thị Thảo Ng. hai lần.

Cáo trạng nêu rõ, hành vi trái pháp luật của Paul Francis Gadd can tội "dâm ô với trẻ em", phạm vào các điểm a, b khoản 2, Điều 116 Bộ luật Hình sự của nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời quyết định truy tố Paul Francis Gadd ra trước TAND tỉnh BR-VT với tội danh trên. Đối với số gái bán dâm như Trần Thị Kim O. và Hoàng Thị B., có hành vi dẫn dắt hai bị hại cho Gadd thực hiện hành vi dâm ô nhưng đã thành khẩn khai báo nên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh BR-VT không khởi tố về tội "dâm ô trẻ em" với vai trò đồng phạm giúp sức mà chỉ xử lý hành chính.

Trao đổi với chúng tôi sau khi tống đạt cáo trạng, luật sư Lê Thành Kính cho biết Gadd khá thoải mái, sức khỏe vẫn tốt. Luật sư Kính đã chuyển cho Gadd một số thư và bưu thiếp gửi cho Gadd từ nước ngoài. Trong khi đó, một tờ báo của Anh cuối tuần trước đã loan tin Gadd đã hối lộ cho Trưởng trại giam Phước Cơ 60 nghìn bảng Anh để tổ chức cho y trốn trại và trốn ra nước ngoài. Kịch bản được tờ báo này đưa ra là Gadd sẽ được đưa tới bệnh viện, từ đó sẽ trốn sang Lào và bỏ trốn đi Nam Mỹ. Tờ báo này còn vẽ cả một sơ đồ về hành trình trốn chạy của Gadd (!). Đây không phải là lần đầu tiên báo chí nước ngoài đăng tin "vịt" về G.Glitter.

Vĩnh Nam

Việt Báo
contentlength: 3237
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..