Tông dải phân cách, xế hộp lật nghiêng, bể đầu

00:02 10/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Tài xế được người dân nhanh chóng đưa ra khỏi xe trong tình trạng bị thương...Tối 9-4 trên đường Lý Thường Kiệt phường 15 (quận 11, TP.HCM) xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Thông tin ban đầu, ô tô 51G 558.57 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng chợ Tân Bình về đường 3 tháng 2 khi tới số 281 Lý Thường Kiệt thì xe này bất ngờ tông vào giải phân cách.

Tong dai phan cach, xe hop lat nghieng, be dau

Chiếc xe móp méo, bể nát phần đầu

Tai nạn khiến ô tô lật nằm ngang giữa đường, móp méo, bể nát phần đầu, kính và mạn phải xe. Tài xế được người dân nhanh chóng đưa ra khỏi xe trong tình trạng bị thương nhẹ. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để xử lí vụ việc, điều tiết giao thông. Tới 21 giờ cùng ngày hiện trường đã được giải quyết xong. NGỌC THẠCH

VietBao.vn
contentlength: 1541
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...