Tình tiết mới vụ anh cầm búa đập chết em vì nửa cân gà

07:35 10/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo lãnh đạo công an tỉnh Bắc Giang, đối tượng cầm búa đập chết em chỉ vì nửa cân gà có biểu hiện của bệnh tâm thần. Nghi phạm từng được đưa đi chữa bệnh nhưng lại trốn viện bỏ về nhà.

Thông tin tiếp tới báo chí vụ anh trai cầm búa đập chết em ruột và hàng xóm chỉ vì thiếu nửa cân gà, công an tỉnh Bắc Giang cho hay, đang tạm giữ đối tượng Dương Minh Sơn (SN 1957, trú ở thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang) để điều tra, làm rõ.

Hai nạn nhân tử vong là Dương Minh Công (SN 1965, em trai Sơn) và Hà Văn Tiến (SN 1943, hàng xóm) đều trú tại địa chỉ trên.

Tại cơ quan công an Sơn khai nhận, hôm xảy ra vụ việc (ngày 7/4), Sơn đi mua 2 con gà có tổng trọng lượng 3kg về tới nhà để chuẩn bị cho giỗ bố thì em trai Sơn là ông Công cân lại gà để kiểm tra và chỉ có 2,5kg.

Tinh tiet moi vu anh cam bua dap chet em vi nua can ga
 Ông Dương Minh Sơn đã đập chết em trai và hàng xóm chỉ vì nửa cân gà.

Do vậy ông Công nói Sơn mang gà trả lại, nhưng Sơn nói: “Thôi, tao đã đi mua rồi thì thôi, để tao cúng bố. Mày không được cầm. Mày cầm là mày ăn cắp”. Tuy nhiên, ông Công vẫn cầm gà định đi trả thì bị anh trai lấy búa đập vào đầu.

Tiếp đó, ông Hà Văn Tiến, đang ngồi chơi trong nhà liền chạy ra can ngăn thì bị Sơn tiếp tục dùng búa đập mạnh vào đỉnh đầu.

Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang, thì đối tượng đập chết em trai có biểu hiện của bệnh tâm thần. Trước đây, gia đình đã từng đưa Sơn đi bệnh viện điều trị một số lần nhưng cứ nhìn thấy các y bác sĩ là Sơn lại đòi về hoặc trốn viện bỏ về.

Đối tượng Sơn chỉ sống một mình trong căn nhà phía sau nhà ông Công và nhờ sự chu cấp của em trai, vì vợ con Sơn đã bỏ đi mấy chục năm qua.

VietBao.vn
contentlength: 2840
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Chong giet vo roi phan xac phi tang song Hong

Chồng giết vợ rồi phân xác phi tang sông Hồng

Liên quan đến nghi án bà Đ.T.H. (sn 1960, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) bị chồng là Đỗ Ngọc Anh (SN..

Xu vu ly hon cua vo chong chu ca phe Trung Nguyen

Xử vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ liên tục tranh cãi gay gắt. Trong khi bà Thảo yêu cầu ông Vũ phải chu cấp 20% cổ phần cho 4 người con..

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...