Tin đó đây

23:58 04/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cảnh sát Fort Worth, Mỹ bắt giữ ba người Việt Nam - hai nam và một nữ - hôm 31/8 vừa qua trong khi họ trên đường từ thành phố hướng về Fort Worth. Sau khi khám xét, cảnh sát đã tịch thu nhiều bao đựng 5.000 viên ma túy - giá bán 20 USD/viên - và hàng ngàn tiền mặt. Hai người bị kết tội buôn ma túy còn người còn lại bị kết tội sở hữu vũ khí bất hợp pháp. (Theo Người Việt Dallas)

Hai công nhân thiệt mạng và một người bị thương trong một vụ hỏa hoạn ở Somerville, Boston, Mỹ. Tuy sở cứu hỏa không tiết lộ danh tánh những nạn nhân, nhưng theo thân nhân và bạn bè của những công nhân thì người thiệt mạng hôm 2/9 tên Toan Bui, 37 tuổi, Việt kiều sống tại Dorchester. Ha Vu qua đời ngày hôm sau, còn Trung Lê đang bình phục trong bệnh viện. Những công nhân này nhận công việc chà bóng sàn nhà và cầu thang gỗ - những công việc không đòi hỏi chuyên môn - và hỏa hoạn xảy ra do hóa chất phát nổ. (Theo Boston Globe) (T.L)

contentlength: 1789
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..