Thu giữ 1,5 tấn hàng may mặc có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

15:17 19/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Ngày 1910, các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành kiểm tra và thu giữ 1,5 tấn hàng may mặc nhập lậu có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 14-10, Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn phối hợp với Đội Kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Lạng Sơn (Đội 389 tỉnh Lạng Sơn) tiến hành kiểm tra xe ô tô tải loại 1,5 tấn BKS 29H-080.01 do ông Lý Mạnh Toàn (SN 1990), trú tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Thu giu 1,5 tan hang may mac co dau hieu gia mao nhan hieu

Cơ quan chức năng tạm giữ số hàng để điều tra, xử lý

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên thùng xe ô tô có chứa nhiều quần áo giả các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng và hàng trăm đôi giầy thể thao người lớn nhãn hiệu Adidas. Tất cả số hàng hóa này đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Toàn khai nhận, lợi dụng việc vận chuyển hàng hóa có hóa đơn chứng từ nên đã cất giấu số hàng hóa nhái không có chứng từ để vận chuyển đi các tỉnh lân cận bán kiếm lời.

Hiện Tổ công tác đang tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, giám định xử lý theo quy định.

VietBao.vn
contentlength: 2080
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Chong giet vo roi phan xac phi tang song Hong

Chồng giết vợ rồi phân xác phi tang sông Hồng

Liên quan đến nghi án bà Đ.T.H. (sn 1960, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) bị chồng là Đỗ Ngọc Anh (SN..

Xu vu ly hon cua vo chong chu ca phe Trung Nguyen

Xử vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ liên tục tranh cãi gay gắt. Trong khi bà Thảo yêu cầu ông Vũ phải chu cấp 20% cổ phần cho 4 người con..

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...