Thấy thiếu nữ khó khăn, rủ đi "yêu" cho tiền, quay clip

11:23 06/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thấy người bạn gái mới quen khó khăn về kinh tế, thanh niên rủ thiếu nữ đi quan hệ rồi cho vài triệu sau đó quay clip tống tiền.

Đối tượng đó là Phạm Văn Hiến (SN 1991, trú tại xã Trực Cường, Trực Ninh, Nam Định ).

 Khoảng tháng 7/2017,  Hiến sử dụng nick Facebook nhắn tin làm quen với chị Đ. T. T. H. (SN 1994, trú cùng huyện với bị cáo). Sau thời gian nói chuyện, Hiến biết chị H. đang gặp khó khăn về kinh tế nên Hiến thỏa thuận với chị H. cho mình quan hệ tình dục, sau mỗi lần như vậy, Hiến sẽ cho chị H. vài triệu đồng, chị H. đồng ý.

Khoảng 19h ngày 12/7/2017, Hiến hẹn gặp chị H. tại quán cà phê rồi cả rhai đưa nhau vào nhà nghỉ quan hệ.

 Lợi dụng lúc cô gái không để ý, Hiến dùng điện thoại bí mật quay lại clip ân ái. Thậm chí lúc nạn nhân đi tắm, Hiến lục túi lấy 9,5 triệu rồi  tẩu thoát.

Thay thieu nu kho khan, ru di "yeu" cho tien, quay clip
Bị cáo Hiến tại phiên tòa xét xử

Đến 22h30’ cùng ngày, sau khi về đến phòng trọ, gã trai 9x này tiếp tục nhắn tin cho chị H. với nội dung đã quay clip cảnh quan hệ tình dục giữa hai người và tống tiền chị H.

Lo sợ clip quan hệ tình dục của mình với Hiến bị phát tán, chiều ngày 13/7/2017, chị H. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc trên.

 Hậu quả của hành vi trên, Phạm Văn Hiến bị tòa tuyên 2 năm tù về tội Cưỡng đoạt tài sản và 1 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ việc dùng cách quan hệ tình dục để tống tình, tống tiền nạn nhân. Còn nhớ trước đó tại tỉnh Hậu Giang cũng xảy ra trường hợp đối tượng dùng cách quan hệ tình dục để trừ nợ.

Đối tượng là  Phạm Văn Thanh (24 tuổi, trú ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Trưa ngày 10/6/2014, sau khi nhậu cùng người hàng xóm hết 2 lít rượu, Thanh ra đồng đi tìm dớn (dụng cụ bắt cá) bị mất thì gặp chị  Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đang làm cỏ mía.

Lúc này, Thanh yêu cầu chị P. cho hắn quan hệ tình dục để trừ số tiền gần 500.000 đồng mà chị P. nợ đánh bạc lúc Tết nhưng bị chị P. từ chối và thách thức.

Thanh nảy sinh ý định hiếp dâm chị P. cho hả giận. Hắn liền tấn công và dìm chị P. xuống mương nước cạnh ruộng mía cho đến chết rồi kéo xác nạn nhân lên bờ để thỏa mãn dục vọng.

Hương Thảo(Tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 3906
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..