Thay đổi tội danh của Vũ Mạnh Tiên, Lương Mạnh Hoa

07:52 28/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo một nguồn tin, Viện KSND Tối cao đã đề nghị cơ quan CA thay đổi tội danh đề nghị truy tố đối với 2 bị can Vũ Mạnh Tiên và Lương Mạnh Hoa. Trước đó, cơ quan CSĐT (Bộ CA) đã khởi tố 2 bị can này với tội danh “môi giới hối lộ”.

 

 Tuy nhiên, trên cơ sở đánh giá toàn diện các chứng cứ, tài liệu có trong tài liệu điều tra, quan điểm của Viện KSND Tối cao là 2 bị can này phạm tội “đưa hối lộ” vì  đã đồng phạm với Bùi Tiến Dũng để đưa hối lộ. Đề nghị này của Viện KSND tối cao đã được cơ quan CSĐT thực hiện và Viện đã phê chuẩn. Trước đó, cũng bị khởi tố về tội danh này là bị can Tôn Anh Dũng.

 

Cũng liên quan đến vụ án PMU 18, cơ quan CSĐT đã đề nghị và được  Viện KSND Tối cao đồng ý gia hạn điều tra vụ án lần thứ 2 với thời hạn 4 tháng (từ ngày 2-11-2006 đến 2-3-2007). Việc gia hạn thời gian điều tra là nhằm phục vụ việc cơ quan CSĐT tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của các bị can đã khởi tố, đồng thời mở rộng điều tra vụ án, theo hướng làm rõ những sai phạm về kinh tế trong các dự án do PMU 18 quản lý.

 

Tư Đô

VietBao.vn
contentlength: 1673
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..