Thầy cúng hút chỗ nhạy cảm: Run rẩy khai

15:49 03/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thầy cúng dùng tay sờ người khám bệnh, hút chỗ nhạy cảm run rẩy không viết được khi bị bắt.

Vụ việc thầy cúng Đinh Văn Ngâu (trú ở tỉnh Kon Tum) dùng phương pháp khám bệnh kỳ lạ cho em gái anh Phạm Văn Tuấn, trú thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) khiến nhiều người bức xúc. 

Theo phản ánh, thầy cúng Ngâu có hành vi dâm ô, đã hút chỗ nhạy cảm cô gái để chữa bệnh.

Trưa ngày 3/10, trao đổi với phóng viên về quá trình bắt quả tang thầy cúng đang khám bệnh, anh T.V.L -Trưởng công an xã Ba Liên cho biết: "Qua quá trình theo dõi đối tượng và người dân phản ánh nên chúng tôi đã lên kế hoạch bắt quả tang đối tượng khi hắn đang khám bệnh cho em gái anh Tuấn.

Đầu tiên chúng tôi đã cài người đến cơ sở, liên hệ với gia đình nạn nhân rồi vây bên ngoài. Đợi đối tượng thực hiện hành vi thì ập vào.

Lực lượng tham gia vây bắt hôm đó gồm có công an xã,  công an viên của 3 thôn và người dân".

Thay cung hut cho nhay cam: Run ray khai
Thầy cúng Đinh Văn Ngâu (áo trắng) nhận tiền công "chữa bệnh" từ gia đình. Ảnh: Báo Lao động

Kể về tình hình khi ập vào, anh L thuật lại: "Chúng tôi đứng ngoài quan sát và phát hiện hắn dùng tay sờ vào bên trong người em gái anh Tuấn để khám bệnh. Khi hắn đang nhận tiền từ người nhà thì chúng tôi ập vào.

Theo quan sát tôi thấy, hắn cũng không yêu cầu bệnh nhân phải cởi áo mà bảo người nhà tốc áo lên để hắn dùng miệng hút lấy ra những viên đá hắn chuẩn bị từ trước để chứng tỏ rằng hắn hút độc trong người bệnh ra.

Sở dĩ khi thầy cúng dùng tay khám bệnh mà không bị người nhà phản ứng bởi người dân nơi đây vẫn nặng về tín ngưỡng, họ rất tin tưởng vào thầy cúng".

Theo Trưởng công an xã, đối với những gia đình có kinh tế khá, vị thầy cúng này sẽ đòi nhiều tiền và sẽ nói bệnh nặng. Đối với gia đình không có điều kiện, kinh tế khó khăn thì hắn đòi ít tiền công hơn.

"Sau khi bị bắt, đối tượng run rẩy, không viết được vì quá sợ.  Vì đối tượng này hay cảnh giác nên khi tiến hành kế hoạch chúng tôi đã phải chủ động từ trước.

Chúng tôi đã tìm hiểu và nắm được phương thức hoạt động của hắn nên đã vạch trần được hành vi của Ngâu" -Trưởng công an xã chia sẻ.

Như thông tin trước đó, gia đình anh Phạm Văn Tuấn có người em gái năm nay 19 tuổi bị bệnh nên gia đình đã mời Ngâu xuống chữa trị.

Trong lúc khám bệnh cho cô gái, thầy cúng Đinh Văn Ngâu có hành vi dâm ô và còn bịa chuyện cô gái này bị người khác hãm hại bỏ bùa, độc vào người.

Thu Thanh

VietBao.vn
contentlength: 4337
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..