Thất tình, thanh niên 19 tuổi đòi nhảy lầu ở BV Trưng Vương

20:47 13/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Nam thanh niên 19 tuổi leo lên ban công tầng năm ở BV Trưng Vương (TP.HCM), đe dọa sẽ nhảy lầu xuống đất khiến nhiều người vất vả khuyên can.

Đến chiều 13-6, lực lượng chức năng mới tiếp cận, giải cứu thành công nam thanh niên leo lên ban công tầng năm Bệnh viện (BV) Trưng Vương (phường 14, quận 10, TP.HCM) đòi tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, nam thanh niên 19 tuổi quê Đồng Tháp được người thân đưa vào BV Trưng Vương để cấp cứu do uống thuốc ngủ tự tử.

That tinh, thanh nien 19 tuoi doi nhay lau o BV Trung VuongCảnh sát sau đó tiếp cận, giải cứu an toàn cho nam thanh niên. Ảnh: H.TÂM

Khi thanh niên này tỉnh lại đã đi lên tầng năm của BV rồi leo qua lan can đòi nhảy lầu nếu bạn gái không tới. Người nhà và BV phát hiện sự việc đã ra sức thuyết phục nhưng nam thanh niên không suy chuyển ý định.

That tinh, thanh nien 19 tuoi doi nhay lau o BV Trung VuongSự việc khiến nhiều người ở BV hốt hoảng. Ảnh: H.TÂM

Cảnh sát PCCC quận 11 sau đó điều động phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM tiếp cận, vận động, giải cứu nam thanh niên. Cảnh sát cho biết nam thanh niên có biểu hiện thất tình do bạn gái không còn yêu.

Trong lúc đó, phía dưới sân BV có rất nhiều người đứng theo dõi lực lượng chức năng giải cứu.

Sau gần năm giờ đồng hồ thuyết phục, lực lượng chức năng mới tiếp cận và khống chế nam thanh niên, đưa vào bên trong an toàn. Sau khi được giải cứu, thanh niên này được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai làm rõ. 

NGUYỄN TÂN
VietBao.vn
contentlength: 2746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..