Thanh tra các dự án dầu khí: Triệu tập 2 cán bộ Thanh tra Chính phủ

09:01 27/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai cán bộ bị triệu tập là ông Nguyễn Quang Thía và bà Bùi Thị Kim Khánh, hiện đang công tác tại Vụ Thanh tra giải quyết KNTC khối kinh tế tổng hợp thuộc Thanh tra Chính phủ.

Liên quan đến  những sai phạm trong quá trình thanh tra các dự án của Tổng Cty Dầu khí Việt Nam, ngày 26/4, cơ quan ANĐT Bộ CA đã triệu tập 2 cán bộ Thanh tra Chính phủ để làm rõ một số tình tiết.

Hai cán bộ bị triệu tập là ông Nguyễn Quang Thía và bà Bùi Thị Kim Khánh, hiện đang công tác tại Vụ Thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo khối kinh tế tổng hợp (Vụ 2) thuộc Thanh tra Chính phủ.

Trước đó, 2 cán bộ Thanh tra Chính phủ từng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ này là Lương Cao Khải và Bùi Xuân Bảy đã bị cơ quan ANĐT bắt tạm giam. Một người khác là Phó Vụ trưởng Vụ 4 Dương Văn Lực cũng bị bắt về cùng tội danh “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 1379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân chứng kể phút nhóm hiệp sĩ bị cướp đâm gục trên phố
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..