Thanh niên đánh chết tình địch lĩnh 18 năm tù

16:17 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thấy Thạnh nẹt pô khiêu khích, anh em Tùng xông vào đánh Thạnh tử vong. Tòa tuyên 3 anh em: Minh Tuấn 20 năm, Văn Tùng lĩnh 18 năm và Văn Tuấn bị phạt 17 năm tù.

Ngày 14/6, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo Lê Minh Tuấn (21 tuổi), Lê Văn Tùng và Lê Văn Tuấn (cùng 22 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội Giết người.

Thanh nien danh chet tinh dich linh 18 nam tu
Ba bị cáo tại tòa. Ảnh: Nguyễn Diễm.

Theo cáo trạng, khuya 11/6/2017, cả 3 bị cáo trên cùng anh Bùi Ngọc Thạnh (26 tuổi, quê ở Bạc Liêu), chị Nhung (bạn gái Thạnh) và anh Cường (em họ Nhung) nhậu với nhau. Nhậu xong, Tùng đòi chở Nhung về nhưng Thạnh kéo bạn gái của mình lên xe và đưa về phòng trọ ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Bốn người còn lại cũng lên xe đi đến gần phòng trọ của Nhung và dừng lại nói chuyện với nhau. Khi Thạnh từ phòng trọ của Nhung trở ra, lúc ngang qua nhóm của Tùng, thanh niên này nẹt pô, rú ga nên Lê Văn Tuấn đã đá vào người Thạnh nhưng không trúng.

Bực tức, Thạnh dừng xe, cầm gạch xông lại, đòi đánh Lê Văn Tuấn. Ngay lập tức, Lê Văn Tuấn và Lê Minh Tuấn lao tới đánh đối thủ. Trong khi đó, Tùng ôm chặt lấy Thạnh để cho 2 người anh của mình đánh nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, cả 3 bị cáo lên xe máy bỏ trốn.

Thanh nien danh chet tinh dich linh 18 nam tu
Các bị cáo bị áp giải về trại giam. Ảnh: Nguyễn Diễm.

Nạn nhân được bạn gái cùng những người xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tại tòa, VKS nhận định hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến tính mạng của người khác, cần xử lý nghiêm trước pháp luật để răn đe, giáo dục các bị cáo và phòng ngừa chung cho xã hội.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Minh Tuấn 20 năm tù, Lê Văn Tuấn 17 năm tù, Lê Văn Tùng 18 năm tù cùng về tội Giết người.

 
VietBao.vn
contentlength: 3185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...