Tàu lửa húc vào ô tô, 6 chuyến tàu về ga Đà Nẵng trễ hơn 30 giờ

08:55 03/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 2-7, tại ga Đà Nẵng, hàng ngàn du khách đi trên các chuyến tàu theo hướng Nam - Bắc phải dài cổ đợi tàu bởi vì một sự cố giao thông đường sắt đã xảy ra tại km 1.264 + 150 ( xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) vào hồi 22 giờ 25 phút, ngày 1-7.

Xe ô tô mang biển kiểm soát 79H 3481 chạy từ đường ngang bất hợp pháp (không gác chắn) băng qua đường sắt ở điểm trên thì bị chết máy. Ngay trong lúc đó, tàu khách Đ2 theo hướng Nam - Bắc lao đến và đâm vào ô tô, gây ra trật bánh ở toa đầu máy. Xí nghiệp vận tải Đường Sắt Phú Khánh đã cho tàu cứu hộ, đến 8 giờ15 phút, ngày 2-7, tòan tuyến được thông tàu.

Hậu quả sự cố trên đã làm cho 6 chuyến tàu khách S2, S4,S6, S8, S10, Đ2 (hướng Nam - Bắc) về ga Đà Nẵng và Huế , mỗi chuyến bị trễ hơn 5 giờ so với dự kiến ban đầu (tàu S2 dự kiến ban đầu 12 giờ 13 phút ngày 2-7 về đến gà Đà Nẵng, nhưng mãi 17 giờ 30 mới đến).Trên 6 chuyến tàu này có hàng ngàn thí sinh về Đà Nẵng và Huế dự thi tuyển sinh đại học, phải có mặt tại các điểm thi vào sáng 3-7.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động chiều ngày 2-7, về việc giải quyết quyền lợi như thế nào cho số du khách bị trễ tàu nhiều giờ, đại diện ga Đà Nẵng, cho biết: “Trước hết, ngành đường sắt xin lỗi quý khách vì sự cố trễ tàu ngoài ý muốn. Những du khách có nhu cầu trả lại vé, nhà ga vui vẻ nhận lời và xin hoàn lại 100% tiền vé. Nếu du khách nán lại đợi tàu, ga Đà Nẵng bố trí phòng đàng hoàng để mọi người có chỗ nghĩ ngơi ”.

L.An (NLD)

VietBao.vn
contentlength: 2182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.