TPHCM phá ổ buôn lậu đĩa CD, DVD và phụ tùng ôtô, xe máy

17:17 07/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội quản lý thị trường 5A, Thành phố Hồ Chí Minh, đã phát hiện một cơ sở đang tổ chức đường dây buôn lậu các loại đĩa CD, DVD và một số lượng rất lớn phụ tùng ôtô, xe gắn máy.

Qua kiểm tra hàng hóa của Chi nhánh Công ty TNHH Thiên Phụng do bà Nguyễn Cẩm Phương làm giám đốc, tang vật thu giữ được bao gồm 98.025 đĩa CD trắng không có hóa đơn chứng từ, 400 đĩa lau đầu từ, 5.000 đĩa mềm vi tính, 1.222 phụ tùng xe máy các loại.

Ngoài ra, tại kho chứa hàng của công ty ở 136 Bến Hàm Tử, quận 5, lực lượng kiểm tra đã phát hiện 134.225 đĩa trắng do Trung Quốc và Hàn Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ, 9.407 đĩa VCD và CD có tiếng, hình không dán tem kiểm soát theo quy định và 30.000 linh kiện xe ôtô, xe gắn máy.

Qua kiểm tra chi nhánh của Công ty Đại Minh Châu ở quận 5 - đối tác làm ăn của Thiên Phụng, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ 21 chủng loại linh kiện lắp ráp ôtô, xe máy, trị khoảng 11 tỷ đồng.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1475
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.